• Thi thiết kế hội họa về Steve Jobs

  Thi thiết kế hội họa về Steve Jobs

  ANTĐ - “Thiết kế khác biệt”, cuộc thi dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và hội họa do Ramgallery.net tổ chức đã chính thức khởi động. 

 • Cadillac tung ra “gói giải trí ghế sau” cho SRX 2013

  Cadillac tung ra “gói giải trí ghế sau” cho SRX 2013

  ANTĐ - Một điểm nhấn quan trọng của mẫu xe Cadillac SRX 2013 đó là hệ thống thông tin giải trí ứng dụng mới kết hợp với điều khiển màn hình cảm ứng của công ty, nhưng nó không phải là tính năng mới duy nhất mà chiếc xe hiện đại này được trang bị.

 • Đau đớn vì chồng ngang nhiên ngoại tình trước mặt vợ

  Đau đớn vì chồng ngang nhiên ngoại tình trước mặt vợ

  ANTĐ -  Trước đây, tôi nhất mực muốn lấy chồng trí thức. Bởi tôi nghĩ những người được ăn học đến nơi đến chốn sẽ biết cư xử nền nhã, đúng mực. Chẳng ai ngờ, chồng trí thức thâm hiểm của tôi chửi vợ như hát hay.

 • Cõi âm cũng… ngốt(!?)

  Cõi âm cũng… ngốt(!?)

  ANTĐ - Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết ông Công ông Táo và Tết Nguyên đán nên thị trường hàng mã đã trở nên tấp nập, nhộn nhịp. Theo nhận xét của nhiều người dân, hàng mã năm nay giá không chỉ tăng mà còn xuất hiện khá nhiều sản phẩm “công nghệ cao” như laptop, Ipad…

 • Nắm chuôi “những con dao hai lưỡi”

  Nắm chuôi “những con dao hai lưỡi”

  ANTĐ - Có những thói quen bị quan niệm là xấu, là gây hại nhưng đôi khi chúng lại thực sự tốt cho con người nếu tìm hiểu kỹ và biết cách kiểm soát.  

 • Bí quyết giữ sức khỏe đầu năm học

  Bí quyết giữ sức khỏe đầu năm học

  ANTĐ - Những ngày đầu năm học mới, điều mà các phụ huynh băn khoăn nhất là làm sao để các con duy trì khỏe mạnh suốt một năm học, dưới đây là những lưu ý quan trọng nhất.

 • Hết thời máy nghe nhạc CD trên xe hơi

  Hết thời máy nghe nhạc CD trên xe hơi

  ANTĐ - Đang lái xe trên đường, muốn nghe bản nhạc yêu thích bạn phải quờ quạng tìm kiếm một chiếc đĩa CD cho vào máy nghe nhạc. Điều phiền phức này sẽ lùi vào quá khứ khi hãng Ford hy vọng mở ra một thời đại kỹ thuật số cho các trò giải trí thay cho các máy hát dùng đĩa CD.

 • Nhạc sĩ Hồng Đăng: Một đời lênh đênh

  Nhạc sĩ Hồng Đăng: Một đời lênh đênh

  ANTĐ - Một loài hoa khiêm tốn nép mình trên vài con phố nhỏ, để mùa đông dâng cho đời mùi hương thoang thoảng. Loài hoa ấy hôm nay là lời nhắn nhủ của người Hà Nội gửi đến bạn bè khắp nơi.

 • Quay cóp công nghệ cao

  Quay cóp công nghệ cao

  (ANTĐ) - Càng giáp ngày thi Đại học, Cao đẳng thì ngoài không khí chung của các thí sinh là khẩn trương ôn luyện, ôn tập thì vẫn tồn tại một bộ phận nhỏ sĩ tử trông chờ vào việc sử dụng các công cụ quay cóp.