Xe+

Thông tin đầu tiên về giá của Ford Escape 2013 đã "lên sàn"

  • 28/01/2012 11:12
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Những chi tiết mới về Ford Escape 2013 đã xuất hiện nhờ một trang khảo sát người tiêu dùng được đăng trên website chính thức của công ty.

Trong khi giá cả chi tiết chưa được công bố cụ thể, nhưng trang khảo sát đã cho chúng ta biết nhiều thông tin hơn so với đợt cuối tháng 12 khi “người khổng lồ của Mỹ” có kế hoạch từ bỏ hệ thống truyền động hybrid vì doanh số bán hàng thấp và cho ra đời một công nghệ động cơ mới cũng rất tiết kiệm nhiên liệu mà lại không phải sử dụng động cơ điện.

Thông tin đầu tiên về giá của Ford Escape 2013 đã "lên sàn" ảnh 1
Một trang khảo sát người tiêu dùng cho biết một số thông tin về giá cả của các dòng xe Ford Escape 2013

Bây giờ chúng ta được biết thêm thông tin rằng Ford Escape 2013 sẽ có 4 dòng: S, SE, SEL và Titanium. Giá cả của các dòng xe tăng theo độ dài tên gọi của chúng. Theo trang thông tin, dòng xe cơ sở “S” sẽ có giá khởi điểm từ 21.970 USD mặc dù giá cả và tính năng của sản phẩm cũng có thể thay đổi tùy theo phản hồi của khách hàng.

Danh sách các tính năng trong xe có thể sẽ ít nhưng sẽ bao gồm AM/FM radio, máy nghe CD với khả năng tương thích với máy nghe nhạc MP3 và 6 loa cùng với các tính năng tiêu chuẩn khác của Ford như Ford’s MyKey, vòm kính che an toàn và túi khí bên.

Dòng xe đỉnh nhất “Titanium” sẽ có gói nâng cấp lên radio HD và dàn âm thanh 10 loa của Sony. Ngoài ra cũng có thêm ứng dụng tương thích với MyFord Touch và sử dụng một phần nội thất bằng da.

Hai dòng xe tầm trung SE và SEL có một số điểm khác biệt nhưng nhìn chung không có gì đáng chú ý.

Tuy nhiên đây mới chỉ là danh sách dự kiến, sẽ còn có rất nhiều thay đổi và chúng tôi sẽ đưa đến các bạn những thông tin cập nhật trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục