Máy bay thể thao rơi vào nhà kho tại Đức, 2 người thiệt mạng

  • 02/08/2014 08:22
  • 0 bình luận
  • Đức Hùng
ANTĐ - Ngày 1-8, một chiếc máy bay thể thao đã đâm vào nhà kho của một nhà máy ở gần sân bay thành phố Bremen của Đức, làm cả 2 người trên máy bay thiệt mạng.

Một phát ngôn viên sở phòng cháy chữa cháy Bremen cho biết, chiếc máy bay hạng nhẹ này, được cho là loại máy bay Saab Safir, đã lao vào một nhà kho chứa lốp xe hơi ở gần sân bay Bremen ngay sau khi cất cánh.

Theo nguồn tin mới nhất từ AP, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 thi thể tại hiện trường vụ tai nạn. Sau đó ít phút, vụ tai nạn đã gây nhiều tiếng nổ khá lớn và làm toàn bộ nhà kho bốc cháy, tạo nên những cột khói lớn bao phủ cả khu vực.

Máy bay thể thao rơi vào nhà kho tại Đức, 2 người thiệt mạng ảnh 1
Máy bay hạng nhẹ Saab Safir

Theo truyền thông địa phương, có khoảng 100 lính cứu hỏa đã tới hiện trường để khống chế ngọn lửa. Ngoài ra, có khoảng 150 cảnh sát cũng được điều đến đây để phong tỏa hiện trường.

Cảnh sát cho biết, chiếc máy bay đang thực hiện một chuyến bay huấn luyện, đã cất cánh lúc 12h45 chiều ngày 1-8 (giờ địa phương), nhưng đã bị rơi khoảng 3 phút sau đó.

Nguyên nhân gây ra vụ tai nạn hiện vẫn chưa được xác định. Trong khi đó, sân bay Bremen cũng đã được lệnh đóng cửa tạm thời sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Tin cùng chuyên mục