Xe+

Máy bay đi Cần Thơ phải hạ cánh xuống PhnomPenh

  • 10/08/2018 15:26
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN - Một chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines có lịch trình Hà Nội - Cần Thơ nhưng đã phải hạ cánh tạm xuống sân bay quốc tế PhnomPenh (Campuchia) do thời tiết không thuận lợi.
Một chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Cần Thơ đã phải hạ cánh ở sân bay quốc tế Phnompenh

Một chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Cần Thơ đã phải hạ cánh ở sân bay quốc tế Phnompenh

Một chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines có lịch trình Hà Nội- Cần Thơ nhưng đã phải hạ cánh tạm xuống sân bay quốc tế PhnomPenh (Campuchia) do thời tiết không thuận lợi.

Sự cố xảy ra vào chiều qua 9-8 trên chuyến bay mang số hiệu VN7201 của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, Vietnam Airlines. Chuyến bay cất cánh ở Hà Nội lúc 11h40 và dự kiến đến Cần Thơ vào khoảng 13h40 cùng ngày.

Tuy nhiên do thời tiết xấu, gió giật mạnh máy bay không để đáp xuống sân bay Cần Thơ mà phải hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phnom Penh (Campuchia). Sau đó, máy bay mới cất cánh từ Phnom Penh và hạ cánh an toàn xuống Cần Thơ lúc 17h40 cùng ngày.

Được biết, trên chuyến bay của Vietnam Airlines này có nhiều hành khách là đại biểu đi công tác và dự hội nghị xúc tiến thương mại được tổ chức vào sáng nay, 10-8 tại TP.Cần Thơ.

Tin cùng chuyên mục