Mâu thuẫn âm ỉ, dùng dao sát hại anh trai

  • 27/04/2018 17:26
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Mâu thuẫn âm ỉ không giải quyết triệt để, lại thêm đang sẵn hơi men, đối tượng Chung tìm đến nhà anh trai, vung dao gây án mạng.

Khoảng 14h30 ngày 26-4, CAQ Long Biên, Hà Nội nhận được tin báo cáo của CAP Thạch Bàn về việc vừa xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Đối tượng Khúc Văn Chung

Đối tượng Khúc Văn Chung

Kết quả điều tra ban đầu xác định: khoảng 13h45, đối tượng Khúc Văn Chung (SN 1972, trú tại tổ 9, Thạch Bàn) đến nhà bà Nguyễn Thị Năm (SN 1959, cũng ở tổ 9 Thạch Bàn). Chung là em trai chồng bà Năm.

Một số nhân chứng cho biết, Chung đến nhà bà Năm trong tình trạng đã sử dụng bia rượu, và lâu nay, giữa Chung với một số người họ hàng hình thành mâu thuẫn. Tới nơi, Chung bất ngờ dùng dao (loại dao chọc tiết lợn) đâm 2 nhát trúng vùng ngực anh Khúc Văn Tiến (SN 1967, là anh trai Chung), và đâm 1 nhát vào vùng bụng bà Năm, khiến 2 người bị trọng thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đức Giang. Đến khoảng 14h30 cùng ngày, anh Tiến đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt, tổ chức điều tra, truy đuổi và bắt giữ được đối tượng Chung cách hiện trường khoảng 500m; thu giữ 2 con dao là vật chứng của vụ án.

Hiện, CQĐT CAQ Long Biên đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Khúc Văn Chung để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Tin cùng chuyên mục