Mất tích sau khi đi sinh nhật bạn, thi thể bé gái được tìm thấy ở đập nước

  • 05/11/2019 09:49
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Đi sinh nhật bạn rồi không thấy trở về, gia đình tìm kiếm thì phát hiện xe đạp và áo của nữ sinh này ở đập nước.

Rạng sáng ngày 5-11, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Thị T. (11 tuổi) học sinh lớp 6 trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Em T. là nữ sinh mất tích khi đi sinh nhật bạn từ chiều ngày 3-11.

Theo đó, vào chiều ngày 3-11, em T. cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành để dự sinh nhật bạn học. Chơi đùa cùng bạn đến 16h30’ cùng ngày, T. về trước vì nhà ở xa.

Mất tích sau khi đi sinh nhật bạn, thi thể bé gái được tìm thấy ở đập nước ảnh 1

Đập nước nơi phát hiện thi thể em T. (ảnh: NYT)

Sau khi rời nhà bạn, nữ sinh T. đã không về nhà của mình. Tối cùng ngày, không thấy con gái đâu người thân của T. đã đến nhà bạn học để tìm đồng thời trình báo chính quyền địa phương.

Trong quá trình tìm kiếm em T. mọi người đã phát hiện áo khoác và mũ của em này ở chân đập thủy lợi Bàu Ganh, xã Hậu Thành cùng chiếc xe đạp. Nghi ngờ nữ sinh T. gặp chuyện không may, hàng trăm người dân cùng lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm em T. ở bàu Ganh.

Đến rạng sáng ngày 5-11, thi thể em T. được tìm thấy. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc em T. tử vong.

Tin cùng chuyên mục