Mất mạng vì cải thiện “cậu nhỏ” bằng silicon

  • 13/09/2012 10:27
  • 0 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ - Anh Justin Street, 22 tuổi, đến từ thành phố East Orange, bang New Jersey (Hoa Kỳ) đã bị thiệt mạng sau nỗ lực cải thiện kích thước “của quý”.

Trước đó, theo quảng cáo trên tạp chí doanh nghiệp địa phương, anh Street đã tìm đến căn hộ của cô Kasia Rivera, 35 tuổi, tại East Organge với nguyện vọng cải thiện kích thước của “cậu nhỏ”. Theo nguồn tin từ các công tố viên, tại đây, anh đã được cô Rivera – người chưa hề qua bất kỳ khóa đào tạo nào về y học và cũng không có giấy phép hành nghề, tiêm silicon vào dương vật.

Một ngày sau đó, anh Street đã tử vong. Một cuộc điều tra đã được tiến hành và theo kết quả giám định pháp y, nguyên nhân gây ra cái chết của anh Street là do silicon làm tắc mạch máu.

Vụ việc hiện đang được xem xét tại Tòa án thành phố Newark cạnh East Organge. Riveria có nguy cơ phải chịu án phạt 10 năm tù vì tội ngộ sát.

Các nhà điều tra cho rằng, ngoài trường hợp của Street, cô Rivera có thể đã tiến hành nhiều ca trái phép tương tự. Tuy nhiên, thông tin từ các công tố viên cho thấy, đến nay, chưa có bất kỳ báo cáo nào về các khách hàng khác của Rivera.

Mất mạng vì cải thiện “cậu nhỏ” bằng silicon

Rivera hiện vẫn đang được tự do nhờ khoản tiền bảo lãnh 75.000 Đô la Mỹ. Cô cũng không thừa nhận đã gây ra cái chết của anh Street.

Bác sỹ Daniel S.Elliott - Bệnh viện Mayo tại TP Rochester, bang Minnesota cho biết, đây là lần đầu tiên ông nghe nói đến trường hợp dùng silicon để cải thiện dương vật. Tuy nhiên, ông đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân cố gắng “làm to” dương vật bằng việc tiêm mỡ hoặc các chất khác. Và trên thực tế, tất cả các nỗ lực này đều không mang lại hiệu quả.

Ông cho biết thêm, nhiều người tin rằng, những chất có thể giúp làm mọng môi và nở nang vòng 3 cũng sẽ có tác dụng tương tự đối với dương vật. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Bản thân dương vật là một cơ quan có chứa rất nhiều mạch máu; và bất kỳ thứ gì khi tiêm vào dương vật thì cũng sẽ đi thẳng vào máu và có thể gây ra những cái chết đau đớn.

Theo HP

Tin cùng chuyên mục