Mai Thu Huyền làm giám khảo "Hoa khôi doanh nhân"

  • 28/09/2015 13:59
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền sẽ cùng á hậu quý bà thế giới Hoàng Yến và hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà để chọn ra người đẹp xuất sắc trong mùa giải thứ 2 của cuộc thi nhan sắc "Hoa khôi doanh nhân". 

Chiều 27-9, cuộc thi "Hoa khôi doanh nhân" chính thức được ra mắt với 35 thí sinh bước vào vòng chung kết tại TP Hồ Chí Minh. Nữ diễn viên Mai Thu Huyền sẽ cùng á hậu quý bà thế giới Hoàng Yến và hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà là ba người phụ nữ quyền lực để lựa chọn ra người đẹp tài sắc đội chiếc vương miện cao quý nhất. 

"Hoa khôi doanh nhân 2015" hứa hẹn là nơi hội tụ của những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi và bản lĩnh nhất hiện nay. Cuộc thi chính thức bắt đầu diễn ra vào ngày 27-9 và trao giải đêm 13-10, đúng vào ngày Doanh nhân Việt Nam.

"Hoa khôi doanh nhân 2015" cũng là dịp để các quý cô có độ tuổi từ 20-60 vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với các đối tác. Những thí sinh tham dự cuộc thi phải đáp ứng đủ những yêu cầu từ BTC đưa ra như: không có tiền án tiền sự, không nằm trong trạng thái chờ của tòa án, có khả năng ứng xử tốt, yêu thích các hoạt động ngoại khóa…

Thí sinh được chia làm 3 nhóm tuổi theo bảng thi: Bảng A (độ tuổi từ  20 đến 29), bảng B (độ tuổi từ 30 đến 39), bảng C (độ tuổi từ 40 trở lên). Mỗi Bảng phải có tối thiểu 10 thí sinh cho vòng chung kết. Dự kiến xét duyệt vào vòng chung kết là 30 đến 40 thí sinh. 

Một số hình ảnh trong sự kiện chiều qua và những hình ảnh đẹp của Mai Thu Huyền trong tà áo dài: 

Mai Thu Huyền làm giám khảo "Hoa khôi doanh nhân"

Mai Thu Huyền làm giám khảo "Hoa khôi doanh nhân"  ảnh 2


Mai Thu Huyền làm giám khảo "Hoa khôi doanh nhân"  ảnh 3


Mai Thu Huyền làm giám khảo "Hoa khôi doanh nhân"  ảnh 4


Mai Thu Huyền làm giám khảo "Hoa khôi doanh nhân"  ảnh 5


Mai Thu Huyền làm giám khảo "Hoa khôi doanh nhân"  ảnh 6


Mai Thu Huyền làm giám khảo "Hoa khôi doanh nhân"  ảnh 7

Á khôi 3 "Hoa khôi doanh nhân" và ông Nguyễn Duy Mạnh (Trưởng ban tổ chức)

Tin cùng chuyên mục