Nối dài “Những ngọn nến trong đêm”

  • 16/03/2015 07:50
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài

ANTĐ - 13 năm sau khi “làm mưa làm gió” màn ảnh nhỏ, bộ phim truyền hình dài tập “Những ngọn nến trong đêm” bất ngờ được Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) tiếp tục thực hiện phần 2. 

Nối dài “Những ngọn nến trong đêm” ảnh 1Mai Thu Huyền tiếp tục đảm nhiệm vai nữ chính trong phần 2

Ý tưởng nối dài bộ phim này được nữ diễn viên Mai Thu Huyền - người từng đóng vai chính trong phần 1, hiện đang là Tổng giám đốc một công ty truyền thông đưa ra và nhận được sự đồng thuận hợp tác từ VFC. Trong phần 2, Mai Thu Huyền vẫn đảm nhiệm vai nữ chính với việc hóa thân vào nhân vật Thanh Trúc của 13 năm sau. Đạo diễn Đỗ Đức Thành - 1 trong 3 đạo diễn của phần 1 sẽ tiếp tục đồng hành cùng phần 2.

Hiện phim vừa hoàn tất khâu tuyển chọn diễn viên với sự tham gia thử vai của nhiều người nổi tiếng như: Hoa hậu Triệu Thị Hà, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Đinh Y Nhung, siêu mẫu Diệu Huyền… Đại diện nhà sản xuất phim cho biết phần 2 sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt gạo cội và cả những người mẫu trẻ lần đầu xuất hiện trên phim. Dự kiến bối cảnh quay sẽ trải dài ở cả 2 miền Bắc và Nam. Những thước phim đầu tiên sẽ được bấm máy vào tháng 5-2015.

Tin cùng chuyên mục