• Phát hiện người đàn ông đột tử bên quốc lộ

  Phát hiện người đàn ông đột tử bên quốc lộ

  ANTĐ - Khoảng 5h ngày 7-10, người dân phát hiện thi thể người đàn ông trước hiên của một ki-ốt bên tuyến quốc lộ 1A (tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh) đoạn qua xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

 • Vụ 3 cán bộ Sở Công Thương bị nạn, tìm thấy thi thể thứ 2

  Vụ 3 cán bộ Sở Công Thương bị nạn, tìm thấy thi thể thứ 2

  ANTĐ -Ngày 19-3, Ban chỉ huy PCLB - TKCN thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cho biết, đã tìm thấy thể anh Đặng Ngọc Phước (25 tuổi, chuyên viên Phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Công Thương Bình Định) ở vùng biển Bãi Bầu, thuộc thôn 2, xã Xuân Hải, thị xã sông Cầu, cách nơi bị nạn hơn 1km về phía đông nam.

 • Tìm thấy thi thể 2/8 thuyền viên mất tích trên biển

  Tìm thấy thi thể 2/8 thuyền viên mất tích trên biển

  ANTĐ - Nguồn tin từ UBND xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã có một tàu đánh bắt cá bị mất liên lạc đã 7 ngày qua. Và đến sáng ngày 16 -12, một tàu đánh cá ở Hà Tĩnh đã vớt được 2/8 thi thể thuyền viên trên chiếc tàu đã mất tích đó.

 • Mưa lũ tại miền Trung - Tây Nguyên: Đã có 40 người chết và mất tích

  Mưa lũ tại miền Trung - Tây Nguyên: Đã có 40 người chết và mất tích

  ANTĐ - Sáng 18-11, Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương cho biết: Theo báo cáo của các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Kon Tum, Gia Lai, mưa lũ đã làm 31 người chết; 9 người mất tích và 20 người bị thương. 

 • Đang đánh cá, một ngư dân bị đột tử

  Đang đánh cá, một ngư dân bị đột tử

  ANTĐ - Sáng sớm 8-11, ngư dân Cao Văn Đoàn – 48 tuổi, trú ở Khối 2, thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn (Bình Định) bị đột tử trên biển đã được tàu cá BĐ 96202-TS đưa vào cảng cá Tam Quan, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn.

 • An táng 32 hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào

  An táng 32 hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào

  ANTĐ - Ngày 10-5, tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9, UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trang trọng lễ Truy điệu và an táng 32 bộ hài cốt của liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào.

 • Tử hình bằng tiêm thuốc độc sẽ bắt đầu từ tháng 12-2011

  Tử hình bằng tiêm thuốc độc sẽ bắt đầu từ tháng 12-2011

  ANTĐ - Ngày 1-11, Nghị định 82/2011 của Chính phủ về quy trình, thủ tục thi hành án (THA) tử hình bằng tiêm thuốc độc có hiệu lực. Tuy nhiên, do còn nhiều phần việc phải làm nên việc THA tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc thay cho xử bắn chưa thể thực hiện. Theo kế hoạch, cuối tháng 12 sẽ hoàn thành và triển khai.

 • Đà Nẵng - Thành phố môi trường

  Đà Nẵng - Thành phố môi trường

  ANTĐ - Những ai đã từng tới Đà Nẵng khó có thể quên những cảm nhận đầu tiên về một thành phố trẻ trung, năng động và xinh đẹp bên bờ Biển Đông. Cùng sự ưu đãi của thiên nhiên với những danh lam thắng cảnh làm mê lòng du khách, chính quyền và người dân nơi đây đang xây dựng cho mình một “thương hiệu” -  Thành phố môi trường.