M.U sẵn sàng chi đậm cho ngôi sao của Real Madrid

  • 15/05/2016 18:54
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Theo giới thạo tin, M.U sẵn sàng “chuyển khoản” cho Real Madrid số tiền 60 triệu bảng để đổi lại chữ ký của tiền vệ James Rodriguez. 

Tương lai của Rodriguez trở thành chủ đề gây tranh cãi trong thời gian gần đây sau khi cầu thủ này bày tỏ mong muốn chia tay sân Bernabeu.

M.U sẵn sàng trả 60 triệu bảng cho Real Madrid để lấy chữ ký của Rodriguez

M.U sẵn sàng trả 60 triệu bảng cho Real Madrid để lấy chữ ký của Rodriguez

 

Gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm 2014, nhưng ngôi sao người Colombia thường xuyên mài đũng quần trên băng ghế dự bị tại mùa giải năm nay, điều cho thấy viễn cảnh Rodriguez ra đi chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trong khi đó, M.U tiếp tục lên kế hoạch “vung tiền, vãi bạc” trên thị trường chuyển nhượng mùa hè, với mong muốn cải thiện thành tích sau mùa giải thất bát thứ ba liên tiếp kể từ lúc Sir Alex Ferguson giải nghệ.

Sau một số bản hợp đồng, trong đó có thương vụ bán Cristiano Ronaldo cho Real Madrid vào năm 2009, M.U có mối liên hệ khá gần gũi với Los Blanco. Theo báo chí địa phương, Quỷ đỏ đã thông qua “siêu cò” Jorge Mendes - người đại diện của Rodriguez để trả giá cho ngôi sao người Colombia.

Mức phí chuyển nhượng M.U sẵn sàng trả cho Real Madrid để đổi lại sự phục vụ của Rodriguez là 60 triệu bảng, tương đương với chi phí mà Los Blanco bỏ ra đưa ngôi sao này về từ Monaco cách đây 2 năm.

Gần đây, M.U đã bỏ qua thương vụ Renato Sanches - cầu thủ ký hợp đồng gia nhập Bayern Munich, với chi phí có thể đẩy lên 63 triệu bảng – và Rodriguez được coi là một trong những lý do khiến Quỷ đỏ rút khỏi cuộc chạy đua tuyển mộ tài năng trẻ người Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, nếu muốn lấy chữ ký của Rodriguez, M.U sẽ phải cạnh tranh khốc liệt, trong bối cảnh các kình địch tại Premier League như Man City và Arsenal cũng thể hiện sự quan tâm tới cầu thủ này. 

Tin cùng chuyên mục