Lựa chọn giải pháp nước sạch cho gia đình bạn

  • 01/09/2015 11:29
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trong cuộc sống hiện nay, tình trạng nước ô nhiễm ngày càng gia tăng, nguồn nước cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mang tới bệnh tật. Chính vì thế, việc lựa chọn giải pháp nước sạch trong gia đình là ưu tiên số 1. 

Nguồn nước bị ô nhiễm là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh tật. Hiện nay, người sử dụng đã dần thay thế các dụng cụ chứa nước trước đây không đảm bảo vệ sinh bằng các loại bồn nước inox hợp vệ sinh.  Với hai mươi năm trong lĩnh vực sản xuất bồn nước inox, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là tập đoàn sản xuất bồn nước lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm bồn inox Tân Á được sản xuất bằng inox SUS 304 siêu bền là loại inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới không gây hại cho sức khoẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh, độ bền cao là lựa chọn tối ưu. Tiếp theo khi gia đình đã có nguồn nước sử dụng hợp vệ sinh thì cần thêm giải pháp dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với hiệu quả kinh tế vượt trội trong mọi thời tiết nóng, lạnh sẽ luôn cung cấp nguồn nước nóng dồi dào, an toàn và đảm bảo sức khỏe tối ưu cho sức khỏe con người.


Lựa chọn giải pháp nước sạch cho gia đình bạn ảnh 1


Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với lợi thế là thành viên chính thức của hiệp hội tráng men DEV (Deutsche Email Verband) của CHLB Đức Máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn của quốc tế với nguyên liệu tiên tiến nhất thế giới. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á giữ nhiệt lên đến 98 giờ bởi lớp bảo ôn Polyurethane nhập khẩu từ Tập đoàn Dow của Mỹ dày 50 mm với mật độ cao . Khi đã có bồn chứa nước an toàn, nguồn nước ấm dồi dào phuc vụ cho mọi sinh hoạt thì một chiếc máy lọc nước R.O để loại bỏ mọi tạp chất là giải pháp cuối cùng hoàn hảo cho hệ thống nước nhà bạn. Máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành tích hợp các tính năng vượt trội của máy lọc nước R.O. Dựa trên nguyên lý lọc nước dạng nano cho chất lượng nước lọc đạt độ tinh khiết theo tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế. Một cơ thể khỏe mạnh thì các bộ phận trong cơ thể cũng cần phải hoạt động bình thường, khi nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm đi vào trong cơ thể sẽ khiến cho các cơ quan nội tạng như gan, mật, thận, bàng quang,.. bị suy yếu và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cơ thể. Lựa chọn giải pháp nguồn nước sạch cho gia đình chính là việc lựa chọn những dòng sản phẩm tối ưu nâng cao chất lượng cuộc sống từ bồn chứa nước inox Tân Á đến máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cùng nguồn nước lọc từ máy lọc nước R.O Tân Á mang lại cho gia đình bạn. 

Tin cùng chuyên mục