Chia sẻ khó khăn cùng đồng bào Quảng Ninh sau mưa bão

  • 10/08/2015 11:04
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Chia sẻ khó khăn với đồng bào Quảng Ninh sau trận mưa lũ lịch sử, ngày 7-8 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tài trợ 50 bồn chứa nước nhựa Tân Á cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nhất tại 5 phường trên địa bàn TP Hạ Long gồm: Hà Khánh, Cao Thắng, Hà Tu, Hà Phong, Cao Xanh và 10 bồn chứa nước lớn dành tặng UBND 5 phường.

Tiếp nhận món quà tài trợ từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ông Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Hạ Long xúc động: “Thành ủy, UBND, UB MTTQ Thành phố Hạ Long ghi nhận và trân trọng cám ơn sự ủng hộ kịp thời và thiết thực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp khác sẽ cùng chung tay, chia sẻ, thể hiện trách nhiệm với đồng bào trong lúc khó khăn và ứng phó khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra...”.


Chia sẻ khó khăn cùng đồng bào Quảng Ninh sau mưa bão ảnh 1

Đoàn xe chở bồn nước nhựa hỗ trợ người dân Quảng Ninh


Ngoài tài trợ 60 bồn nhựa chứa nước, từ ngày 8 đến ngày 25-8 người dân Quảng Ninh khi mua một trong những sản phẩm: bồn nước inox và bồn nước nhựa Tân Á mã hiệu 1500L, 2000L, 3000L sẽ được giảm trực tiếp 300.000đồng/sản phẩm. Chương trình được triển khai khu vực Hòn Gai – TP Hạ Long và tại 14 điểm trưng bày và bán hàng của Tân Á Đại Thành.


Chia sẻ khó khăn cùng đồng bào Quảng Ninh sau mưa bão ảnh 2

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao quà tài trợ tượng trưng cho UBND Thành phố Hạ Long

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Trước trận lũ lịch sử vừa hoành hành, chúng tôi chia sẻ sâu sắc với các người dân tại Quảng Ninh. Với trách nhiệm của doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn mang các sản phẩm và dịch vụ của Tân Á Đại Thành góp phần động viên, ủng hộ đồng bào sớm khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống và trong đó, nhu cầu sử dụng nước sạch là rất quan trọng trong đảm bảo sức khoẻ và phòng tránh các dịch bệnh”.Mọi chi tiết vui lòng truy cập Website: www.tanadaithanhgroup.vn hoặc liên hệ chi nhánh, cửa hàng, đại lý đại diện của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành tại khu vực Hòn Gai để được tư vấn mua sản phẩm hỗ trợ giá.

Tin cùng chuyên mục