• Thầy giáo quan hệ đồng tính với học sinh để lây HIV

  Thầy giáo quan hệ đồng tính với học sinh để lây HIV

  ANTĐ - Derrick Nesby, 37 tuổi, ở tiểu bang Louisiana, thuộc nước Mỹ, đã bị cáo buộc tội quan hệ và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, đồng thời còn cố tình lây nhiễm virus HIV sang cậu học sinh 16 tuổi mà hắn từng là giáo viên chủ nhiệm.

 • Băn khoăn số phận các “cụ tù nhân”

  Băn khoăn số phận các “cụ tù nhân”

  ANTĐ - Ngồi trên chiếc xe lăn rời khỏi phiên tòa tuyên bố tha bổng mình, Anthony D. Marshall trông cực kỳ yếu ớt. 4 năm trước, người đàn ông 89 tuổi này bị kết tội cướp tài sản của mẹ mình. Marshall, cùng với kẻ giết người James Bulger (85 tuổi) và trùm lừa đảo Bernard Madoff (76 tuổi) chính là đại diện cho thách thức đang ngày một lớn của ngành tư pháp Hoa Kỳ - sự lão hóa tù nhân.

 • Bão tuyết hoành hành tại Mỹ

  Bão tuyết hoành hành tại Mỹ

  ANTĐ - Trận bão tuyết kinh hoàng ngày 12-2 đã quét qua 22 bang ở vùng Đông Nam nước Mỹ khiến giao thông bị đình trệ, hàng nghìn chuyến bay phải hủy bỏ, hàng trăm nghìn hộ gia đình bị cắt điện tạm thời, chính quyền tại nhiều bang đã ban bố tình trạng khẩn cấp. 

 • Lương của nghị sỹ Mỹ vẫn an toàn

  Lương của nghị sỹ Mỹ vẫn an toàn

  ANTĐ - Mặc dù phần lớn viên chức liên bang Mỹ sẽ phải nghỉ việc không lương, tiền lương của 533 nghị sỹ Quốc hội nước này vẫn không suy suyển. Điều này đã được quy định rõ trong Điều 27 của Hiến pháp Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

 • Mỹ truy tìm các nghi can xả súng tại New Orleans

  Mỹ truy tìm các nghi can xả súng tại New Orleans

  ANTĐ - Đã có ít nhất 17 người, bao gồm 1 bé gái 10 tuổi bị thương, trong vụ xả súng nhằm vào một đám đông khoảng 200 người tham dự sự kiện Ngày của mẹ tại New Orleans thuộc tiểu bang Louisiana, Mỹ. 

 • Bão nhiệt đới Isaac đổ bộ vào Mỹ

  Bão nhiệt đới Isaac đổ bộ vào Mỹ

  ANTĐ - Cơn bão nhiệt đới mang tên Isaac sau khi đổ bộ lên tiểu bang Florida, Hoa Kỳ đang di chuyển về phía tây hướng về vịnh Mêxicô, gây đe dọa trực tiếp hầu hết các dàn khoan dầu ở ngoài khơi thuộc các bang Louisiana, Mississipi và Alabama khiến 3 bang này phải công bố tình trạng khẩn cấp.

 • Nhiều ứng viên đảng Cộng hòa dính bê bối

  Nhiều ứng viên đảng Cộng hòa dính bê bối

  ANTĐ - Đảng Cộng hoà của Mỹ đang thiếu hụt những gương mặt sáng giá cho cuộc bầu cử Tổng thống năm 2012 khi nhiều ứng viên tiềm năng của đảng này dính vào các vụ bê bối.

 • Tình huống bất ngờ

  Tình huống bất ngờ

  ANTĐ - Đó là trận lũ lụt lớn hiếm thấy ở Mỹ. Tại bang Louisiana, nước ngập trắng mênh mông trong nhiều ngày khiến việc sản xuất bị đình trệ, lương thực, thực phẩm trở nên khan hiếm.