Lộ ảnh sao Arsenal “thác loạn” cùng các người đẹp trong hộp đêm

  • 05/02/2015 22:07
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài

ANTĐ -Ngôi sao Jack Wilshere của Arsenal tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận, khi lộ ảnh ăn chơi “thác loạn” bên các người đẹp trong một hộp đêm ở Anh.

Hiện chàng Pháo thủ 23 tuổi đang trong thời gian bình phục chấn thương dây chằng mắt cá chân, dính phải từ trận thua MU hồi tháng 11-2014. Tuy nhiên, thay vì chăm chỉ tập luyện thể lực chờ ngày tái xuất thì Wilshere lại dành thời gian rảnh rỗi để đi “thác loạn” cùng các người đẹp ở hộp đêm ở thủ đô London.

Cụ thể, trên trang Twitter của một trong số những chân dài có tên Alex Coe chung vui cùng tiền vệ của Arsenal xuất hiện những bức ảnh ăn chơi tại bữa tiệc. Dù chủ nhân của tài khoản Twitter nói trên nhanh chóng xóa sạch vết tích nhưng đã muộn bởi các bức hình Wilshere tay phì phèo ống thuốc shisha đang tràn ngập trên các trang mạng xã hội.
Bức ảnh Jack Wilshere tay cầm ống hút shisha cùng các người đẹp trong hộp đêm ở Anh

Bức ảnh Jack Wilshere tay cầm ống hút shisha cùng các người đẹp trong hộp đêm ở Anh

Bức ảnh Jack Wilshere tay cầm ống hút shisha cùng các người đẹp trong hộp đêm ở Anh

Trước đó, không dưới 2 lần tài năng trẻ của bóng đá Anh đang khoác áo Pháo thủ gặp rắc rối bởi những bức hình ăn chơi của mình “lồ lộ” trên các trang mạng xã hội. Hè vừa qua, Wilshere cũng từng phải đối mặt với án phạt nội bộ ở CLB của HLV Arsene Wenger, sau khi hình ảnh phì phèo thuốc lá cùng thủ thành Joe Hart ở Las Vegas (Mỹ) tràn ngập trên mặt báo.

“Thật sự tôi đã làm những điều không nên làm. Tôi lẽ ra không nên đụng vào thuốc lá để có thể tập trung phát triển sự nghiệp thi đấu của mình. Tôi còn trẻ và hy vọng những bài học này sẽ giúp tôi trưởng thành hơn trong thời gian tới”, trích những lời ăn năn, hối lỗi của Wilshere tới người hâm mộ sau khi bị lộ những bức ảnh phì phèo thuốc lá và ăn chơi trác táng ở hộp đêm ở London trước đây.

Có lẽ Wilshere sẽ cần phải chuẩn bị 1 diễn văn xin lỗi sau khi những bức hình tay cầm ống thuốc shisha cùng các người đẹp mới nhất tới tay HLV Wenger.

Tin cùng chuyên mục