• Trái tim nhân hậu

  Trái tim nhân hậu

  ANTĐ - Robert vội vã phóng xe về nhà sau cuộc họp muộn ở công ty, đến khúc quanh gần nhà anh gần như phanh cháy đường vì một cậu bé phóng xe đạp từ ngõ ra. Cậu bé bị ngã và chỉ xây xước nhẹ, nên lại lên xe phóng đi ngay nhưng Robert thì ngồi bất động, nhớ lại câu chuyện 30 năm trước. 

 • Lòng đố kỵ

  Lòng đố kỵ

  ANTĐ - Lim và Siam là hàng xóm, chung nhau hàng rào và cả hai nhà cùng trồng dưa để bán. Lim là người cần cù, siêng năng và chịu khó. Hàng ngày, Lim và vợ chăm chỉ làm việc trên ruộng dưa từ sáng sớm đến tối mịt để chăm sóc, vun trồng những luống dưa.

 • Cách giảm đau khớp đơn giản và khoa học

  Cách giảm đau khớp đơn giản và khoa học

  ANTĐ - Mùa đông thời tiết lạnh và ẩm là nguyên nhân khiến bệnh khớp tái phát và đau hơn. Đặc biệt, vào những ngày mưa phùn, độ ẩm không khí cao thì các khớp thường hay bị sưng tấy, đau đớn. Để làm dịu những cơn đau khớp, có nhiều cách đơn giản nhưng đã được kiểm chứng rất hiệu quả. 

 • Nghi ngờ chồng “ve vãn” người giúp việc

  Nghi ngờ chồng “ve vãn” người giúp việc

  ANTĐ - Cách đây 4 tháng, do chuẩn bị sinh con nên tôi có thuê một chị giúp việc. Chỉ còn một tuần nữa đến ngày sinh nên tôi đã kiểm tra lại đồ trang sức và tiền dành dụm để mang theo phòng thân thì phát hiện thấy mất một sợi dây chuyền. Vì nghi ngờ người giúp việc nên tôi đã lén lục đồ và tìm thấy một số tiền lớn (khoảng chục triệu đồng) được chị ấy cất giữ cẩn thận. 

 • Đôi mắt và trái tim

  Đôi mắt và trái tim

  ANTĐ - Trong chuyến dã ngoại, có hai đứa trẻ rủ nhau lấy trái cây và mấy hộp kem ở nhà mang theo, tuy nhiên vì không biết cách bảo quản nên đồ ăn đã hỏng khi cả ngày mê mải chơi đùa. 

 • Sau cuộc ái ân

  Sau cuộc ái ân

  ANTĐ - Trong khi đối với phần lớn thiếu nữ, tuổi thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp, thì với Lâm Viên, đó là những tháng ngày trượt dài trong ma túy và thác loạn. Hậu quả nghiệt ngã cuối cùng cũng xảy ra.

 • Trẻ em nói dối - không đáng lo

  Trẻ em nói dối - không đáng lo

  ANTĐ - Nói dối là một vấn đề của con trẻ trong gia đình mà các bậc phụ huynh luôn cực lực phòng tránh phát sinh. Theo quan niệm truyền thống, cha mẹ cho rằng đứa trẻ thường nói dói là một biểu hiện phẩm chất không tốt, tuy nhiên, chuyên gia Canada phát hiện, trẻ thường nói dối kì thực trí lực đang phát triển. 

 • Bi hài chuyện học sinh tiểu học... thất tình

  Bi hài chuyện học sinh tiểu học... thất tình

  ANTĐ - Con bỏ ăn, chẳng màng học hành…, bố mẹ đang lo lắng không hiểu sự tình cũng phải bàng hoàng khi con ném chăn gối, sách vở khóc lóc: “Tại sao Hùng lại thích bạn Ân chứ không phải con?”.

 • Khi bé thích... đánh phấn to son

  Khi bé thích... đánh phấn to son

  ANTĐ - Không ít em bé bây giờ cũng nhõng nhẽo đòi mẹ làm đẹp cho mình. Đó là một trào lưu hay sự đua đòi? Không ít bậc làm cha làm mẹ phải đau đầu vì điều đó…