Bạn có thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ hiện tại?

  • 18/07/2012 13:35
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù bạn và anh ấy là một cặp nhưng liệu có bao giờ ban tự hỏi, bạn có thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ này chưa?

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng.

Bạn không hạnh phúc

Những bữa tối lãng mạn sang trọng trong một nhà hàng đắt tiền chỉ có thể khiến bạn vui hơn trong chốc lát thì hãy đối mặt với một sự thật rằng: bạn đang lợi dụng anh ấy mà thôi. Nếu bạn không hài lòng với những gì bạn đang có thì hãy tìm cách giải quyết vấn đề đó bởi khi phát hiện ra bạn không thật lòng, anh ấy sẽ bị tổn thương.

Bạn chưa quên được người cũ

Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ hiện tại. Bạn cần chút thời gian một mình, thư giãn, vui vẻ bên bạn bè để quên đi chuyện đổ vỡ trước khi đến với mối quan hệ mới.

Bạn quá bận rộn

Bạn đang bù đầu với công việc nơi công sở và đó là lí do vì sao bạn muốn tìm một chàng trai nào đó để thay đổi. Bạn có thực sự có tình cảm với anh ấy không, nếu không, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ và chậm lại đôi chút vì chính bản thân bạn.

Bạn có thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ hiện tại? ảnh 1

Bạn không chắc chắn

Nếu bạn không biết mình muốn gì thì đừng cam kết điều gì. Điều này có thể khó khăn cho bạn nếu không chính thức thừa nhận mối quan hệ này sau vài buổi hẹn hò lãng mạn hay những cuộc nấu cháo điện thoại. Bởi vậy bạn cần dành thời gian một mình để suy nghĩ thật chín chắn về những điều mình cần.

Bạn đang lăn tăn về giới tính của mình

Nếu bạn đang hẹn hò anh ấy chỉ để chứng minh cho những người khác thấy bạn là người hoàn toàn bình thường. Bạn cần trung thực với chính bản thân mình và nửa kia của mình, đã đến lúc bạn cần làm rõ mọi chuyện.

Bạn đang tìm kiếm một vị cứu tinh

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một người đủ mạnh mẽ để dựa dẫm, ỷ lại thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. Bạn cần dựa trên chính bản thân mình, không nên chờ đợi một người nào đó sẽ thay đổi cuộc sống của mình bởi hạnh phúc của bạn là do bạn quyết định.

Bạn không tin tưởng anh ấy

Một chút ghen tuông có thể không làm tổn thương ai nhưng nếu bạn thường lén kiểm tra email hay tin nhắn của anh ấy hàng ngày thì có lẽ bạn cần xem lại bởi bạn khó lòng đặt niềm tin nơi người ấy.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục