Lê Công Vinh sa thải đồng đội cũ vì "vi phạm nội quy đội bóng"

  • 26/07/2017 21:37
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 26-7, người hâm mộ CLB TP.HCM bất ngờ khi đội bóng thông báo sa thải Đoàn Việt Cường - hậu vệ mới được đội mua về hơn 2 tháng trước.

Thông báo của CLB TP.HCM viết: "Cầu thủ Đoàn Việt Cường do vi phạm nội quy của đội bóng nên CLB chúng tôi quyết định thanh lý hợp đồng trước thời hạn với cầu thủ này. Cầu thủ Đoàn Việt Cường không còn là cầu thủ của đội bóng nữa".

Thông tin trên rất bất ngờ và vấp phải sự tò mò của rất nhiều cổ động viên đội bóng Sài thành, bởi Việt Cường là cầu thủ mới được ký hợp đồng hơn 2 tháng trước.

Đoàn Việt Cường bị sa thải vì vi phạm nội quy đội bóng

Đoàn Việt Cường bị sa thải vì vi phạm nội quy đội bóng

Thời điểm đó, Việt Cường tiết lộ chính quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đồng thời là đồng đội ở ĐTQG giai đoạn đăng quang AFF Cup 2008, là người giúp anh về đội để đá V-League.

"Tôi nghỉ chơi bóng khá lâu nên khó xin về các đội bóng ở V-League. Họ không nhận và e ngại quá khứ có tiếng ăn chơi của tôi. Do vậy, tôi đã nhờ Công Vinh giúp đỡ để về TP.HCM thử việc trong mấy ngày qua", hậu vệ cánh trái nổi tiếng một thời cho hay.

Ngày 24-6, Việt Cường trở lại V-League bằng trận đấu cảm xúc khi TP.HCM thắng Long An 3-2. Những trận sau, anh thể hiện chuyên môn khá tốt dù vừa trở lại sau gần 4 năm không thi đấu chuyên nghiệp.

Nhưng sự trở lại này kết thúc sau thời gian ngắn ngủi khi Việt Cường bị sa thải vì vi phạm nội quy đội. Rất nhiều người tò mò về nguyên nhân cụ thể khiến Lê Công Vinh quyết định sa thải người đồng đội cũ này.

Sinh năm 1985 tại Đồng Tháp, Đoàn Việt Cường là hậu vệ cánh trái tài năng của bóng đá Việt Nam, có mặt trong đội hình vô địch AFF Cup 2018. Tuy nhiên, cầu thủ này cũng vướng nhiều tai tiếng khi dính vào các tệ nạn xã hội như "bay lắc", cờ bạc... Cũng vì lý do này mà có thời gian hậu vệ này "mất tích" bí ẩn, quán ăn mở tại TP.HCM cũng đóng cửa vì nợ nần...

Tin cùng chuyên mục