Lấy con cái làm động lực, mẹ giảm 80kg trong vòng 2 năm

  • 11/11/2015 16:09
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Nicola Russell cho biết động lực giảm cân của cô là mong muốn trở thành tấm gương về ăn uống lành mạnh cho 2 đứa con của cô là bé Macey-Jean (9 tuổi) và David Jr (4 tuổi). 

Theo Nypost, một bà mẹ người Anh với nỗ lực phi thường đã giảm khoảng 80kg trọng lượng cơ thể trong vòng 2 năm. Cụ thể, Nicola Russell (34 tuổi, sống tại Newcastle, Anh) là mẹ của 2 đứa con, mắc chứng bệnh béo phì trong nhiều năm. Có những thời điểm, cân nặng của Russell lên tới 140kg.

Lấy con cái làm động lực, mẹ giảm 80kg trong vòng 2 năm ảnh 1

Nicola Russell thời kỳ mắc chứng béo phì

Nicola Russell cho biết, cô muốn trở thành tấm gương về ăn uống lành mạnh cho 2 đứa con của cô là bé Macey-Jean (9 tuổi) và David Jr (4 tuổi). Chính vì thế, trong suốt 2 năm, Russell đã từ bỏ thói quen ăn đồ ngọt và chất béo. Thay vào đó là những bữa ăn chỉ bao gồm trái cây, nước ép, các loại rau củ...

Lấy con cái làm động lực, mẹ giảm 80kg trong vòng 2 năm ảnh 2

Nicola Russell với thân hình thon gọn sau giảm cân

Kết quả là trong vòng 2 năm, Nicola Russell đã giảm 80kg từ 140kg xuống còn 60kg. Kích thước quần áo giảm từ size 26 xuống size 8 (theo số đo kích thước của người Anh). Cô chia sẻ với Nypost rằng bí quyết giảm cân của cô đó là từ bỏ thói quen ăn bánh quy có hàm lượng đường cao của mình.

Lấy con cái làm động lực, mẹ giảm 80kg trong vòng 2 năm ảnh 3

Russell và các con chụp ảnh với chiếc quần "khổng lồ" lúc còn nặng 140kg

Russell tự hào: "Có con thực sự là một điều khác biệt. Chúng đã thay đổi suy nghĩ của tôi. Tôi cảm thấy không thể thoải mái chơi đùa với các con với thân hình quá mập. Tôi muốn là một bà mẹ khỏe mạnh vì vậy chúng sẽ tự hào về tôi". Cô cũng xúc động khi nói về người chồng đã luôn bên cạnh ủng hộ cô: "Anh ấy đã yêu tôi khi tôi là một cô "béo", nhưng hiện tại chồng tôi có thể đưa đón tôi, ôm ấp tình cảm với tôi, đây thật sự là một trải nghiệm hạnh phúc của chúng tôi mà trước đây chưa từng có".

Theo Nypost

Tin cùng chuyên mục