• Hết làm đám tang cho vợ còn sống, lại quay ra dọa giết người tình

  Hết làm đám tang cho vợ còn sống, lại quay ra dọa giết người tình

  ANTĐ - “Chỉ cần xúc phạm một câu nữa thôi, ngay bây giờ tao giết cả nhà mày”, “mày nói chuyện pháp luật với tao à, tao tù thì phải tội nặng lắm, axit hay đâm chết vài người cơ Liễu ạ”; “Mày bảo công an bắt tao đi nếu không sẽ phang axit vào mặt mày đấy”... là những tin nhắn khủng bố mà Bạch Thành Phong (SN 1976) trú tại phường Nguyễn Du đã gửi tới chị Đào Thúy Liễu, người tình của Phong khi bị chị này đòi cắt đứt tình cảm.

   

 • Hơn 254 triệu USD xây hệ thống cấp nước

  Hơn 254 triệu USD xây hệ thống cấp nước

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt danh mục dự án đầu tư phát triển hệ thống cấp nước trục đường Láng-Hòa Lạc, phạm vi thành phố Hà Nội, sử dụng nước sạch sông Đà, vay vốn Ngân hàng Phát triển Châu Á (quyết định 610/QĐ-TTg ngày 25-4). 

 • Đường ống nước sông Đà sẽ vỡ tiếp?

  Đường ống nước sông Đà sẽ vỡ tiếp?

  ANTĐ - Cuối tháng 11 vừa qua, đường ống dẫn nước sạch sông Đà về Hà Nội lại bị vỡ, gây ảnh hưởng đến gần 70.000 hộ dân. Đáng nói, dù mới đưa vào sử dụng nhưng đây là lần thứ 3 đường ống này bị vỡ.

 • Khám phá hồ Tiên Sa

  Khám phá hồ Tiên Sa

  ANTĐ - Chỉ một giờ đồng hồ chạy xe từ Hà Nội theo đường Láng - Hòa Lạc là bạn đã đến với hồ Tiên Sa - khu du lịch sinh thái xanh mướt trời mây dưới chân núi Tản, thuộc xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội, điểm đến được yêu thích của người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận vào dịp cuối tuần.

 • Về vụ “đấu súng” trên đại lộ Thăng Long

  Về vụ “đấu súng” trên đại lộ Thăng Long

  ANTĐ - Sau hai lần trả hồ sơ điều tra bổ sung, TAND TP Hà Nội đã mở lại phiên tòa xét xử đối với nhóm “giang hồ” nã súng vào đối thủ trên đường Láng – Hòa Lạc (nay là Đại lộ Thăng Long) vào đầu tháng 3-2010. Ngày mai (6-8), HĐXX sẽ quyết định hình phạt đối với các bị cáo.   

 • Giang hồ đấu súng giữa đêm

  Giang hồ đấu súng giữa đêm

  ANTĐ - Sáng qua (9-5), TAND TP Hà Nội đã mở lại phiên tòa xét xử đối với 15 bị cáo trong vụ án đọ súng trên đường Láng - Hòa Lạc, xảy ra vào đêm mùng 1 rạng ngày 2 -3-2010.  

 • “Giang hồ” thanh toán nhau: Nhiều tình tiết chưa được làm rõ

  “Giang hồ” thanh toán nhau: Nhiều tình tiết chưa được làm rõ

  ANTĐ - Sáng qua (25-9), TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử đối với 15 bị cáo liên quan đến vụ hai nhóm “giang hồ” thanh toán nhau bằng “hàng nóng” trên đường Láng - Hòa Lạc hồi tháng 3-2010. Tuy nhiên sau 1 ngày thẩm vấn, tòa án đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.  

 • Quái chiêu của “trùng đêm” trong nhà nghỉ

  Quái chiêu của “trùng đêm” trong nhà nghỉ

  ANTĐ - Giới nghiền ma túy thuốc lắc đã có những quái chiêu để “hưởng thụ” một cuộc sống ảo. Chúng luôn nghĩ ra nhiều cách để hòng đối phó với lực lượng Công an.

 • “Chén” quá đà, giám đốc ra tòa

  “Chén” quá đà, giám đốc ra tòa

  ANTĐ - Mặc dù năng lực thi công “èo uột”, nhưng Lã Văn Chén -  nguyên giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và thiết bị vật tư vẫn ký hàng loạt hợp đồng kinh tế để chiếm đoạt tài sản của đối tác.

 • “Ẩm thực Hà thành - Chào xuân 2012”

  “Ẩm thực Hà thành - Chào xuân 2012”

  ANTĐ - Nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực Hà Nội và những giá trị truyền thống của dân tộc, Liên hoan ẩm thực Hà thành năm 2011 sẽ diễn ra từ 8h đến 22h các ngày 30, 31-12-2011 và 1, 2-1-2012 tại công viên Hồ Tây, 614 Lạc Long Quân.

 • Kiểm tra chất lượng 5 công trình giao thông trọng điểm

  Kiểm tra chất lượng 5 công trình giao thông trọng điểm

  (ANTĐ)- Sau hàng loạt động thái xử lý, thay thế cán bộ để đẩy nhanh tiến độ một số công trình xây dựng giao thông, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã thành lập đoàn công tác thanh, kiểm tra 5 công trình “nóng” về giao thông trên địa bàn cả nước.