Xe+

Land Rover Defender mới sẽ xuất hiện vào năm 2018

  • 15/03/2015 17:42
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ -  Một vài nguồn tin mới chỉ ra rằng, thế hệ mới của Land Rover Defender sẽ được trình làng chính thức vào năm 2018.

Land Rover đã tuyên bố kế hoạch cho một chiếc Defender huyền thoại ra mắt vào tháng 12-2015 trong khi những thông tin chính thức về một mẫu xe kế nhiệm vẫn chưa xuất hiện vào thời điểm hiện tại.

 Land Rover Defender mới sẽ xuất hiện vào năm 2018 ảnh 1Land Rover DC100 Defender Concept

Truyền thông Anh đã từng cho biết một mẫu xe mới sẽ được ra mắt vào năm 2016, tuy nhiên, Automobile Magazine lại vừa đưa tin rằng chiếc Defender hoàn toàn mới có kế hoạch ra mắt thị trường vào năm 2018, và được phân phối cả ở Mỹ.

Sẽ có ít nhất 5 biến thể cho khách hàng lựa chọn bao gồm: loại trục cơ sở ngắn, 2 cửa với mái cứng hoặc mái mềm; trục cơ sở dài, 4 cửa với mái cứng; trục cơ sở ngắn 2 cửa, bán tải; trục cơ sở dài, 4 cửa bán tải. Tất cả phiên bản sẽ được trang bị động cơ xăng hoặc diesel Ingenium mới nhất, điều khiển bởi hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 9 cấp.

Các trục cơ sở ở Land Rover Defender mới sẽ được gắn thẳng vào thân xe làm bằng chất liệu trọng lượng nhẹ nhằm tăng độ cứng cáp. Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị hệ thống phản hồi địa hình đặc biệt, chạy song song với một hệ thống hỗ trợ leo và xuống dốc nhằm tăng khả năng bám đường của chiếc xe. Những điểm đáng chú ý khác bao gồm đèn pha mở rộng và camera toàn cảnh xung quanh xe, tuy nhiên, hệ thống cân bằng chủ động và hệ thống treo khí sẽ không được trang bị.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục