Xe+

Mercedes S-Class Cabriolet lộ ảnh “nóng” trên đường chạy thử

  • 13/03/2015 21:40
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Hình ảnh nguyên mẫu của Mercedes-Benz S-Class Cabriolet vừa tiếp tục được các phóng viên ghi lại khi đang chạy thử. 
Mercedes-Benz S-Class Cabriolet không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản coupe khi nó gần như chỉ thay thế mái cứng cố định bằng một mái mềm điều chỉnh bằng điện. Theo giám đốc phát triển dòng Mercedes-Benz S-Class, ông Martin Hulder, đây là mẫu xe thiết kế dành cho “những người có sở thích ngắm sao trời”.
Mercedes S-Class Cabriolet lộ ảnh “nóng” trên đường chạy thử

Mercedes S-Class Cabriolet lộ ảnh “nóng” trên đường chạy thử ảnh 2

Mercedes-Benz S-Class Cabriolet chỉ được nguỵ trang ở phần đuôi xe

Cũng như những bức ảnh đã từng xuất hiện trước đây, lần này nguyên mẫu Mercedes-Benz S-Class Cabriolet cũng chỉ được ngụy trang nhẹ ở phần đuôi xe và nhiều khả năng nó sẽ có cụm đèn hậu khác biệt so mẫu coupe.

Trong khi S-Class Coupe có một thanh crôm đặt ngang ở đuôi xe và đèn phanh thứ ba ở ngay cửa sổ sau thì trên phiên bản Cabriolet, dải crôm này sẽ biến mất và đèn phanh cũng được định vị lại.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là nguyên mẫu trên đường thử và tất cả những gì chúng ta nhìn thấy đều có thể thay đổi trong phiên bản sản xuất của chiếc xe.
Mercedes S-Class Cabriolet lộ ảnh “nóng” trên đường chạy thử

Mercedes-Benz S-Class Cabriolet mới vẫn sẽ sử dụng động cơ của phiên bản coupe là V8 5.5 lít tăng áp kép giống với Mercedes-Benz S63 AMG Coupe hoặc V12 6.0 lít, tăng áp kép, tương tự  trên S65 AMG Coupe.

Giá bán của Mercedes-Benz S-Class Cabriolet nhiều khả năng sẽ cao hơn so với phiên bản coupe, mẫu xe hiện đang có mức khởi điểm tại thị trường Đức là 122.153 Euro, tương đương 130.417 USD. Trong khi đó Mercedes-Benz S65 AMG Coupe đang có giá 244.009 Euro tại thị trường Đức, tương đương 260.517 USD.

Mercedes-Benz có kế hoạch trình làng S-Class Cabriolet tại triển lãm Frankfurt Motor Show vào tháng 9 này. 

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục