Lách luật giãn cách vì Covid-19, cặp đôi Ấn Độ tổ chức đám cưới trên trời

  • 24/05/2021 19:34
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN -  Nhằm tránh các lệnh giới nghiêm vì dịch Covid-19 tại Ấn Độ, một cặp đôi đã mời gần 160 khách đến tham dự đám cưới được tiến hành trên một chiếc máy bay tư nhân.

Bang Tamil Nadu đã gia hạn lệnh phong toả đến hết đầu tháng 6 vì tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, vì không muốn hoãn lễ kết hôn, một cặp đôi có họ là Rakesh và Dakshina ở thành phố Madurai, bang Tamil Nadu, đã quyết định lách luật cấm tụ tập đông người bằng cách thuê một chiếc máy bay để tổ chức đám cưới trên trời.

Đám cưới được tổ chức vào hôm 22-5-2021 trên chuyến bay chở hơn 160 người. Chuyến bay kéo dài hai giờ. Khi cặp đôi tiến hành nghi thức chính của buổi lễ, máy bay đã lượn qua Đền Meenakshi nổi tiếng tại thành phố Madurai.

Hình ảnh được ghi lại cho thấy cô dâu, chủ rể và các khách mời cùng nhau làm nghi lễ và chúc mừng trong tình trạng chen lấn, xô đẩy trong không gian chật chội của máy bay.

Lách luật giãn cách vì Covid-19, cặp đôi Ấn Độ tổ chức đám cưới trên trời ảnh 1

Cô dâu và chủ rể thực hiện nghi lễ trên chuyến bay

Sau khi máy bay hạ cánh, dàn khách mời lại lên những chuyến bay thương mại khác nhau để trở về nhà.

Vụ việc được cho là vi phạm nghiêm trọng các quy định phòng chống Covid-19, đặc biệt là ở thời điểm bang Tamil Nadu đang có số người nhiễm bệnh lớn.

Lãnh đạo sân bay Madurai, ông S. Senthil Valavan cho biết, một hãng hàng không tư nhân đã đăng ký thực hiện chuyến bay này nhưng họ cũng không biết rằng sẽ có một đám cưới được tổ chức trên đó.

Vào tháng 7-2020, một số đám cưới ở Ấn Độ đã trở thành nguyên nhân dẫn đến tình trạng lây lan dịch bệnh trên diện rộng tại quốc gia này.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục