Kurash và cử tạ cùng lập 'cú đúp vàng', khiêu vũ thể thao kết thúc ngày thi thành công

  • 01/12/2019 18:32
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Đội tuyển cử tạ và kurash ra quân thắng lợi với cú đúp HCV, trong khi khiêu vũ thể thao cũng có ngày thi đấu thành công với 2 HCV, 6 HCB, 2 HCĐ trên tổng số 13 nội dung đăng ký.

Chiều tối 1-12, đội tuyển kurash báo tin vui khi lần lượt võ sỹ Trần Thương (hạng cân dưới 90kg nam) và Hoàng Thị Tình (hạng cân dưới 52 kg nữ) cùng giành HCV.

Trước đó, lực sỹ cử tạ Lại Gia Thành xuất sắc vô địch hạng 55kg nam với thành tích tổng cử là 264kg (cử giật 122kg, cử đẩy 142kg) để cùng với đồng đội Vương Thị Huyền (HCV hạng 45kg nữ) giúp cử tạ Việt Nam ra quân thắng lợi khi vô địch ở cả 2 nội dung thi đấu trong ngày.

Lại Gia Thành và Vương Thị Huyền giúp cử tạ Việt Nam lập "cú đúp vàng"

Lại Gia Thành và Vương Thị Huyền giúp cử tạ Việt Nam lập "cú đúp vàng"

Thành công nhất phải kể đến đội tuyển khiêu vũ thể thao, khi giành tổng cộng 2 HCV, 6 HCB và 2 HCĐ trên tổng số 13 nội dung đăng ký thi đấu.

Chủ nhân hai tấm HCV của khiêu vũ thể thao là cặp VĐV Nguyễn Đức Hòa - Phạm Thị Hải Yến (nội dung đôi nam nữ quickstep) và cặp Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên (dance jive).

Ngoài tấm HCV kể trên, cặp VĐV Đức Hòa - Hải Yến còn giành thêm 2 HCB ở nội dung đôi nam nữ tango và viennese waltz. Trong khi cặp Minh Trường - Nhã Uyên có thêm HCB đôi nam nữ samba.

Trong khi đó, đội tuyển xe đạp cũng ra quân thắng lợi khi Đinh Thị Như Quỳnh và Cà Thị Thơm chia nhau HCV, HCB nội dung địa hình nữ, trong đó, Như Quỳnh là người "mở hàng" HCV cho đoàn Việt Nam tại SEA Games năm nay.

Đội tuyển wushu ra quân chưa thật sự như ý, khi chỉ có 3 HCĐ lần lượt nhờ công các võ sỹ Trần Thị Minh Huyền (thái cực quyền nữ), Trần Xuân Hiệp (trường quyền nam), Trần Thị Minh Huyền (taolu nữ). Trong đó, Minh Huyền là VĐV mang về tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam.

Đội tuyển võ gậy góp 2 HCB, 2 HCĐ trong bối cảnh chủ nhà Philippines chiếm ưu thế ở môn võ sở trường.

Tính tới 18h30 ngày 1-12, Đoàn thể thao Việt Nam giành tổng cộng 7 HCV, 10 HCB và 8 HCĐ.

Tin cùng chuyên mục