SEA Games 30: Khiêu vũ thể thao góp thêm HCV cho đoàn Việt Nam

  • 01/12/2019 12:39
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Sau tấm HCV "mở hàng" của VĐV xe đạp Đinh Thị Như Quỳnh, tại nhà thi đấu khiêu vũ thể thao, cặp VĐV Nguyễn Đức Hòa/ Nguyễn Thị Hải Yến góp tấm HCV thứ hai cho Đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 30.

Lúc 11h hôm nay 1-12, ở nội dung đôi nam nữ nội dung quickstep, cặp VĐV Đức Hòa/ Hải Yến xuất sắc giành tấm HCV thứ hai cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Cặp Đức Hòa/ Hải Yến giành 1 HCV, 2 HCB ở 3 nội dung đăng ký tranh tài

Cặp Đức Hòa/ Hải Yến giành 1 HCV, 2 HCB ở 3 nội dung đăng ký tranh tài

Chia sẻ về tấm HCV lịch sử, bộ đôi Đức Hoà - Hải Yến cho biết: "Cảm giác đem về tấm HCV SEA Games đầu tiên sau 15 năm cho bộ môn khiêu vũ thể thao thật hạnh phúc. Chúng tôi tự hào vì đã đóng góp cho thể thao nước nhà. Ở những phần thi trước đó, chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng chỉ giành được HCB, khi các VĐV chủ nhà đã thi đấu rất tốt".

Đây là nội dung thứ 3 mà cặp đôi này biểu diễn trong sáng nay. Trước đó, Đức Hòa/ Hải Yến giành 2 HCB lần lượt ở nội dung đôi nam nữ tango và đôi nam nữ viennese waltz.

Cũng trong sáng nay, tuyển Khiêu vũ thể thao Việt Nam còn có thêm 2 HCB ở nội dung đôi nam nữ slow waltz và five dance cùng của cặp VĐV Vũ Hoàng Anh Minh/ Nguyễn Trường Xuân.

Như vậy trong sáng nay, các VĐV khiêu vũ thể thao Việt Nam đã giành 1 HCV, 4 HCB trong tổng số 6 nội dung. Chiều nay, 7 nội dung còn lại hứa hẹn sẽ góp thêm nhiều tấm huy chương danh giá cho đoàn.

Kết thúc buổi sáng ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam đã giành 2 HCV (xe đạp, khiêu vũ thể thao), 5 HCB (khiêu vũ thể thao - 4, xe đạp - 1) và 3 HCĐ (wushu).

Chiều nay, đoàn Việt Nam hy vọng có thêm ở các nội dung sở trường của khiêu vũ thể thao, thể dục dụng cụ, võ gậy, cử tạ, kurash.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích