Kinh hoàng đôi môi sưng vù sau 100 lần tiêm

  • 24/11/2011 00:17
  • 0 bình luận
  • Chu Anh
  • In bài
ANTĐ -  Một người phụ nữ chỉ vì mong muốn giống nhân vật hoạt hình sexy nhất mọi thời đại Jessica Rabbit đã trở thành người sở hữu đôi môi to nhất thế giới sau 100 lần tiêm và cô cho biết sẽ chưa dừng lại ở đó.

Kristina Rei, 22 tuổi đã từng mặc cảm vì đôi môi mỏng xấu xí của mình đã quyết định có được đôi môi mọng và quyến rũ giống như nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit yêu thích, với chi phí chỉnh sửa là 4.000 bảng Anh (tương đương 6.000$).
Mỗi lần tiêm tốn khoảng 40 bảng Anh và cực kỳ đau đớn, nhưng Kristina Rei, cô gái đến từ St Petersburg, Nga khẳng định không gì có thể ngăn cản được mình. Kristina Rei cho biết: “Tôi nghĩ trông tôi thật là tuyệt và nó làm tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc. Thỉnh thoảng có người lạ gọi tên tôi trên phố như kiểu chế giễu đôi môi của tôi nhưng tôi không quan tâm. Tôi muốn trở về nhà và để ngắm nhìn mình giống như nhân vật hoạt hình yêu thích. Tôi như đã bị nghiện nó”. 

Kinh hoàng đôi môi sưng vù sau 100 lần tiêm ảnh 1 Kinh hoàng đôi môi sưng vù sau 100 lần tiêm ảnh 2

Kristina Rei hiện nay và lúc 15 tuổi chưa phẫu thuật (ảnh phải)

Kristina Rei cho biết cô luôn nghĩ rằng đôi môi của mình quá nhỏ và thường so sánh với những người khác xung quanh cô. Cô cho rằng Jessica Rabbit thực sự rất xinh đẹp với đôi môi quyến rũ, nhân vật hoạt hình này chính là hình mẫu người phụ nữ hoàn hảo của Kristina Rei. Vào lúc 4 tuổi, Kristina Rei đã hình dung về đôi môi mỏng của mình và cho biết khi lớn lên sẽ thay đổi nó. Kristina Rei đã dành hầu hết thời gian để xem quảng cáo về silicone và Botox trên TV. Tại trường học, Kristina Rei thường bị bạn bè chê cười về bộ dạng quái gở của đôi môi. Vào lúc 17 tuổi, Kristina đã đến một tiệm chăm sóc sắc đẹp tại địa phương cho lần tiêm môi đầu tiên của mình.

“Lần đầu tiên sau khi nhìn kết quả của việc tiêm, tôi đã thực sự cảm thấy rất thích. Tôi biết mình sẽ cần nhiều lần tiêm thêm nữa để có được đôi môi như mình mong muốn” – Kristina cho biết.

Kinh hoàng đôi môi sưng vù sau 100 lần tiêm ảnh 3 Kinh hoàng đôi môi sưng vù sau 100 lần tiêm ảnh 4

Kinh hoàng đôi môi sưng vù sau 100 lần tiêm ảnh 5 Kinh hoàng đôi môi sưng vù sau 100 lần tiêm ảnh 6

Hiện giờ, Kristina vẫn đang độc thân và một vài tháng lại đi tiêm một lần. Kristina cho rằng: “Đôi môi này giúp tôi có được tự tin, ngay cả bố mẹ cũng cảm thấy hạnh phúc cho tôi. Họ không quan tâm về diện mạo của tôi thế nào, một vài người bạn đã nói rằng tôi không nên làm nó to hơn nữa nhưng thực sự tôi vẫn chưa hài lòng”.

Dù luôn nhận được ánh nhìn từ những người lạ, nhưng Kristina lại chưa bao giờ có bạn trai để có thể yêu được bộ dạng kỳ lạ của cô. Kristina khẳng định cô ấy có thể ăn, nói chuyện và hôn như bình thường và không phải chịu bất kỳ đau đớn nào sau những lần tiêm. Kristina cho rằng việc tiêm môi không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của mình vì vậy mà Kristina chưa muốn dừng lại. Kristina không lo lắng về sức khỏe vì những gì mình đã làm, vì chưa có điều gì xấu xảy ra. Trong tương lại, Kristina còn dự định phẫu thuật ngực của mình, sửa mũi và cả tai.

Kinh hoàng đôi môi sưng vù sau 100 lần tiêm ảnh 7

Nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit, thần tượng của Kristina

Tin cùng chuyên mục