"Kiếp đĩ" gây "sốt" khi được dựng thành phim ngắn "Một con điếm tội nghiệp"

  • 09/09/2015 10:29
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Chuyển thể từ truyện ngắn "Kiếp đĩ", phim ngắn "Một con điếm tội nghiệp" được đăng tải trên youtube, gắn mác 18+ đã nhận gần 2 triệu lượt xem khi chỉ 1 tháng ra mắt. 

"Một con điếm tội nghiệp" bám sát nội dung của truyện ngắn "Kiếp đĩ". Bộ phim làm lột tả lên được một mảng tối của những cô gái lấy thân xác kế mưu sinh - nghề nối nghề từ mẹ cô. 

Cô gái trong phim là một con đĩ, không mảy may hổ thẹn, một con đĩ chuyên nghiệp,  tự đánh giá cao cấp hơn mẹ của cô. Trải qua nhiều người đàn ông, sang, hèn, già trẻ cho đến một ngày khi gặp một người khách trẻ để rồi từ đó đưa cô đến với tấm bi kịch của cuộc đời.

Ngủ với biết bao thằng đàn ông nhưng với hắn, lần đầu tiên cô có được cảm giác nâng niu của một thằng đàn ông dành cho một con đĩ như cô.

Nhưng, tưởng chừng như người đàn ông này là một tia sáng cứu vớt cuộc đời nhơ nhuốc thì hắn chỉ coi cô như một cuộc chơi tìm cảm giác lạ, cảm giác hẹn hò với một con đĩ. Từ đây, câu chuyện diễn biến theo chiều hướng khác. Cô đối mặt với một bi kịch oái ăm không thể lường trước được, người đàn ông lịch lãm ấy đã sang tay cô cho một tên bạo dâm cuồng loạn trên giường, một người khách cũ của mẹ cô. Và, hắn ta chính là cha đẻ của cô.

"Kiếp đĩ" gây "sốt" khi được dựng thành phim ngắn "Một con điếm tội nghiệp"

Như mô tả của nhà văn Nguyễn Ngọc Thách rằng: “Cái màng trinh ấy chắc chắn không thể nào dày bằng thứ tình cảm máu mủ ruột rà giữa má và nó”.

Truyện ngắn "Kiếp đĩ" của Nguyễn Ngọc Thạch thực sự khiến cho đạo diễn Nguyễn Thanh Sang ám ảnh và hoảng sợ sau lần đọc đầu tiên và anh thực sự tâm đắc với nội dung của truyện ngắn này. Tuy nhiên, phải mất hai năm chuẩn bị, Nguyễn Thành Sang mới quyết định cho những nhân vật trong "Kiếp đĩ" sống động bằng những thước phim với tên gọi "Một con điếm tội nghiệp".

Tin cùng chuyên mục