• Mercosur đình chỉ tư cách thành viên

  Mercosur đình chỉ tư cách thành viên

  ANTD.VN - Venezuela ngày 2-12 đã bác bỏ việc khối Thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur) đình chỉ tư cách thành viên của Caracas và tuyên bố rằng nước này không công nhận quyết định do 4 thành viên khác của Mercosur đưa ra. 

 • Đàm phán giải quyết tranh chấp

  Đàm phán giải quyết tranh chấp

  ANTĐ - Liên hợp quốc đã lên tiếng kêu gọi Trung Quốc và Nhật Bản giải quyết tranh chấp lãnh thổ ở biển Hoa Đông thông qua con đường ngoại giao khi các cường quốc đang leo thang các hành động “nắn gân” nhau.

 • Sập tòa nhà 8 tầng, ít nhất 70 người thiệt mạng.

  Sập tòa nhà 8 tầng, ít nhất 70 người thiệt mạng.

  ANTĐ -Sáng nay (24-4), một tòa nhà 8 tầng dùng làm các xưởng may và một trung tâm thương mại ở ngoại ô thủ đô Dhaka của Bangladesh đã đổ sập  khiến ít nhất 70 người thiệt mạng và hơn hàng trăm người khác bị thương.

 • Quan hệ Nga - Mỹ lại căng thẳng

  Quan hệ Nga - Mỹ lại căng thẳng

  ANTĐ - Ngày 19-9, Bộ Ngoại giao Nga đã lên tiếng chỉ trích hoạt động của Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và xác nhận thời điểm chính thức từ ngày 1-10 tới, cơ quan này sẽ chấm dứt toàn bộ mọi hoạt động trên lãnh thổ Liên bang Nga.

 • Thuyền trưởng tàu du lịch Italia “phạm sai lầm”

  Thuyền trưởng tàu du lịch Italia “phạm sai lầm”

  ANTĐ - Công ty vận hành con tàu du lịch vốn bị lật nghiêng sau khi đâm phải đá ngầm ngoài khơi phía tây Italia hôm thứ 6 tuần trước cho hay thuyền trưởng đã “phạm các sai lầm” khi điều khiển tàu.