Khoảnh khắc nữ khủng bố Paris nổ tung trong căn hộ ngoại ô Paris

  • 21/11/2015 06:11
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ -Cảnh quay cuối cùng về khoảnh khắc nữ đánh bom tự sát Hasna Ait Boulahcen nổ tung mình trong cuộc đột kích của cảnh sát Pháp vào khu Saint-Denis đã được công bố trên các phương tiện truyền thông.
Video Ait Boulahcen kích nổ quả bom nổ tung xác ở ngoại ô Paris Hôm 20-11, hãng tin ABC News đã đăng tải clip mới nhất về khoảnh khắc nữ chiến binh thánh chiến Hasna Ait Boulahcen nổ tung đai bom tự sát quanh mình để chống lại cảnh sát, trong cuộc đột kích vào nơi ẩn nấp của các tay súng thực hiện vụ tấn công đẫm máu ở Paris đêm 13-11.
Chân dung nữ khủng bố Ait Boulahcen

Chân dung nữ khủng bố Ait Boulahcen

Chân dung nữ khủng bố Ait Boulahcen

Video được quay từ ngôi nhà đối diện căn hộ 48 trong khu Saint-Denis vào rạng sáng 18-11. Có thể nghe thấy tiếng súng nổ và tiếng hét thất thanh của Ait Boulahcen để đáp lại lời tra hỏi của cảnh sát trong video.

Một sĩ quan đã hét lên “Bạn trai của cô ở đâu?”, dường như xuất phát từ các báo cáo ban đầu cho rằng Ait Boulahcen là vợ của kẻ chủ mưu vụ thảm sát Paris Abdelhamid Abaaoud.

Nữ khủng bố đã hét lên “Anh ấy không phải bạn trai của tôi” 2 lần trước khi vụ nổ rung chuyển tòa nhà xảy ra. Đoạn video khủng khiếp này được đăng tải chỉ một ngày sau khi thông tin về  tràn ngập trên các mặt báo.
Tiếng hét thất thanh của Ait Boulahcen được nghe thấy trong đoạn video 
Khoảnh khắc nữ khủng bố Paris nổ tung trong căn hộ ngoại ô Paris ảnh 2Khoảnh khắc Ait Boulahcen cho nổ tung mình 

Ait Boulahcen, 26 tuổi là em họ của kẻ chủ mưu Abdelhamid Abaaoud. Ait Boulahcen nổi tiếng là một cô gái ăn chơi, thích uống rượu, hút thuốc lá, thường xuyên đi bar, giao du với nhiều chàng trai và không bao giờ quan tâm đến đạo Hồi.

Anh trai của Ait Boulahcen nói rằng cô ta không hề quan tâm đến tôn giáo, không bao giờ đọc kinh Koran và đã chỉ bắt đầu đeo mạng che mặt của người Hồi giáo cách đây một tháng.

“Ait Boulahcen có thể giới của riêng mình, không hề quan tâm đến việc nghiên cứu tôn giáo. Nó suốt ngày chỉ chúi đầu vào điện thoại, lướt facebook. Tôi đã khuyên bảo nó nhiều nhưng vô ích”, Youssou, anh trai của Ait Boulahcen nói.
Ait Boulahcen thích những chiếc mũ cao bồi lớn Cận cảnh dung nhan của nữ khủng bố

Ait Boulahcen thích những chiếc mũ cao bồi lớn Cận cảnh dung nhan của nữ khủng bố

Ait Boulahcen thích những chiếc mũ cao bồi lớn Khoảnh khắc nữ khủng bố Paris nổ tung trong căn hộ ngoại ô Paris ảnh 4Cận cảnh dung nhan của nữ khủng bố

Ait Boulahcen là thế hệ thứ 2 của những gia đình gốc Marốc nhập cư đến Pháp. Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly thân từ nhỏ và phải sống cùng với bố mẹ nuôi nên tính cách của cô ả khá phóng thoáng và thích tự quyết mọi việc.

Không rõ lý do gì khiến Ait Boulahcen thay đổi hoàn toàn cách sống và tiếp cận Hồi giáo cực đoan dẫn đến việc tham gia vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở Paris đêm 13-11.

5 ngày sau vụ thảm sát, Ait Boulahcen và anh họ Abdelhamid Abaaoud đã bị giết chết trong cuộc đột kích của cảnh sát Pháp vào khu vực Saint-Denis, ngoại ô phía bắc Paris.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục