• Sức mạnh niềm tin

  Sức mạnh niềm tin

  ANTĐ - Thời Xuân Thu chiến quốc có một vị tướng dũng cảm, tuổi trẻ tài cao, đánh đông dẹp bắc.

 • Khích lệ tinh thần cho các em ở Bệnh viện Nhi

  Khích lệ tinh thần cho các em ở Bệnh viện Nhi

  ANTĐ - Cùng với trẻ em trên khắp mọi miền đất nước, hơn 1.000 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương cũng đã có một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp với sự chung tay giúp sức của cả cộng đồng.

 • Lắng nghe cuộc sống

  Lắng nghe cuộc sống

  ANTĐ - Jenny chuyển đến căn hộ chung cư mới gần nơi làm việc. Cô sống một mình nhưng đầy đủ mọi thứ vì thu nhập của cô rất khá. Ngày đầu tiên ở nhà mới cô phát hiện ra hàng xóm của mình là một phụ nữ nghèo góa chồng làm nghề buôn bán lặt vặt và sống với hai đứa con nhỏ. Cô chẳng thích lắm vì cô nghĩ làm bạn với hàng xóm giàu có sẽ có lợi cho mình hơn, vì thế cô cũng chỉ gật đầu chào xã giao với khuôn mặt chẳng thân thiện gì khi người phụ nữ ấy chào cô lúc gặp nhau ở thang máy.

 • Đừng gây áp lực

  Đừng gây áp lực

  ANTĐ - Xung quanh đề xuất bỏ luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh cho học sinh tiểu học, anh Trịnh Quang Thắng (27 tuổi, ở Hoàng Mai) chia sẻ: “Nét chữ là nét người, việc luyện chữ và luyện tính nhanh cho các cháu cũng cần thiết nhưng theo tôi không nên quá khuôn mẫu và bắt buộc trong trường học”. 

 • Mệt mỏi khi chồng không cùng gánh vác

  Mệt mỏi khi chồng không cùng gánh vác

  ANTĐ - Năm nay tôi ngoài 30 tuổi, đã có chồng và 2 con. Gia đình tôi nhìn bề ngoài khá yên ấm, hạnh phúc. Chồng tôi là người yêu vợ, thương con, hiền lành. Tuy nhiên, anh ấy làm trong công ty gia đình và công việc không suôn sẻ lắm...

 • Angelina Jolie đã phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ ngực

  Angelina Jolie đã phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ ngực

  ANTĐ - Tài tử Holywood Brad Pitt đã hoan nghênh quyết định của vợ sắp cưới của mình trong việc phẫu thuật cắt bỏ ngực để ngăn chặn nguy cơ ung thư vú. Anh đã gọi hành động này của vợ mình là hành động anh hùng.

 • Đàn ông cũng “yêu bằng tai”

  Đàn ông cũng “yêu bằng tai”

  ANTĐ - Đại học Công nghệ Massachusetts Hoa Kỳ vừa nghiên cứu và phát hiện, mặc dù trong tình yêu, đàn ông thường chủ động mở lời “Anh yêu em” với phụ nữ, tuy nhiên, trong mối quan hệ tình cảm nói chung, cả nam và nữ đều như nhau, đều thích nghe những lời ngọt ngào, thậm chí so với phụ nữ, đàn ông còn mong muốn được nghe đối phương bày tỏ tình yêu hơn. 

 • Cuộc chiến chống kỳ thị

  Cuộc chiến chống kỳ thị

  ANTĐ - Cuộc chiến chống lại “căn bệnh thế kỷ” HIV/AIDS đang đạt được những tiến triển đáng khích lệ song cuộc chiến chống lại sự kỳ thị đối với những người “có HIV” xem ra vẫn còn vô vàn khó khăn.

 • 8 lời tán thưởng khiến chàng ngây ngất

  8 lời tán thưởng khiến chàng ngây ngất

  ANTĐ - Dưới đây là một vài lời khen ngợi có thể khiến chàng vô cùng sung sướng và ai biết được rất có thể bạn sẽ nhận được những lời tán dương từ anh ấy:

 • Đẩy lùi “căn bệnh thế kỷ”

  Đẩy lùi “căn bệnh thế kỷ”

  ANTĐ - Nhân loại tiến tới kỷ niệm Ngày thế giới phòng chống AIDS 2011 (1-12) với những thông tin rất đáng khích lệ trong cuộc chiến đầy gian khó và lâu dài nhằm đẩy lùi “căn bệnh thế kỷ” khi số người nhiễm HIV cũng như tử vong do AIDS cùng giảm kỷ lục.