• Jetstar Pacific xin “mua” cảng hàng không Đà Nẵng

  Jetstar Pacific xin “mua” cảng hàng không Đà Nẵng

  ANTĐ - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) vừa có văn bản kiến nghị Bộ GTVT xin “mua” quyền khai thác nhà ga (cũ) của Cảng hàng không Đà Nẵng trong thời hạn 20-50 năm để phục vụ hàng không giá rẻ. 

 • Hủy vé hành khách vẫn được "bay"

  Hủy vé hành khách vẫn được "bay"

  ANTĐ - Hai nhân viên làm thủ tục của Jetstar Pacific đã bị Cảng vụ Hàng không miền Nam xử phạt, vì làm thủ tục cho hành khách lên tàu bay không đúng quy trình.

 • Bay nội địa với Jetstar chỉ với 1 đồng

  Bay nội địa với Jetstar chỉ với 1 đồng

  ANTĐ - 14h chiều nay, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ chính thức tung ra đợt bán vé máy bay siêu rẻ nội địa, chỉ với giá 1 đồng/chặng, khởi hành trong các giai đoạn bao gồm cả Tết 2013.

 • Vietnam Airlines chính thức tiếp nhận Jetstar Pacific Airlines

  Vietnam Airlines chính thức tiếp nhận Jetstar Pacific Airlines

  ANTĐ - Ngày 21-2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Qantas của Úc (Công ty mẹ của Tập đoàn Jetstar) công bố thỏa thuận hợp tác phát triển Công ty Cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines (JPA).

 • Hai hãng hàng không có nguy cơ xóa sổ

  Hai hãng hàng không có nguy cơ xóa sổ

  ANTĐ - Ông Đinh Việt Thắng - Phó Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng cho biết, hãng Hàng không Jetstar Pacific thuộc chủ sở hữu Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), sau nhiều năm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nhưng khai thác không hiệu quả, thua lỗ kéo dài. Dù đã thực hiện tái cơ cấu Jetstar Pacific nhưng đến nay tình hình cũng không mấy khả quan. Do đó, Bộ GTVT đang nghiên cứu phương án giao trách nhiệm chủ sở hữu cho Vietnam Airlines, là đơn vị chuyên khai thác vận tải hàng không để đảm bảo khai thác hiệu quả.