Italy: Xe buýt bất ngờ bốc cháy, hành khách hoảng loạn

  • 09/05/2018 08:05
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Một xe buýt chở khách bốc cháy và phát nổ tại trung tâm thủ đô Rome của Italy trong ngày 8-5. Đây là vụ cháy xe buýt thứ 9 tại Rome tính từ đầu năm đến nay.
Xe buýt đang di chuyển bỗng dưng bốc cháy

Xe buýt đang di chuyển bỗng dưng bốc cháy

Cơ quan quản lý thông công cộng địa phương (Atac) cho biết, hành khách trên xe bị một phen hoảng loạn. Rất may, lái xe và tất cả hành khách đều rời khỏi xe kịp thời và không có ai bị thương trong vụ việc.

Theo một số nguồn tin, chiếc xe buýt trên đã dừng lại gần khu vực vòi phun nước Trevi nổi tiếng trước khi ngọn lửa bùng phát. Điều tra ban đầu cho biết không có dấu hiệu đây là một vụ phá rối có chủ đích. 

Đây là vụ xe buýt bốc cháy thứ 9 tại Rome trong năm nay. Trước đó, trong năm 2017, thủ đô Italy cũng chứng kiến khoảng 20 vụ tương tự. Truyền thông Italy cho rằng vấn đề nằm ở hệ thống xe buýt cũ kỹ và không được bảo trì thường xuyên. 

Atac cho biết cơ quan này đang cải thiện thiếu sót trên. Theo một báo cáo nội bộ của Atac, 36% tổng số xe buýt thuộc quản lý của cơ quan này đang không hoạt động do hỏng hóc hoặc đang bảo trì. Ngoài ra, Atac cũng đang nợ khoảng 1,3 tỷ euro (1,54 tỷ USD).

Theo The Sun

Tin cùng chuyên mục