Xuất hiện tại đêm chung kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017" vừa diễn ra, Huyền My gây chú ý với vai trò cố vấn chuyên môn cho các thí sinh.
Được biết, trong quá trình diễn ra cuộc thi trước đó, Huyền My cũng đảm nhận vai trò huấn luyện viên kỹ năng catwalk cho các thí sinh.
Huyền My chia sẻ, cô cảm thấy những thí sinh vào chung kết cuộc thi này đều có vẻ đẹp đồng đều và rất trong sáng.
“Nhìn các bạn cố gắng luyện tập tham gia các hoạt động của cuộc thi cũng như chịu khó rèn luyện các kỹ năng mà khiến My nhớ lại quãng thời gian tham dự Hoa hậu Việt Nam 2014”, Huyền My tâm sự.
Được biết, không chỉ hướng dẫn các thí sinh cách đi đứng trên sân khấu, Huyền My còn hướng dẫn cho các bạn cách tạo dáng trước ống kính máy ảnh.
Huyền My không “giấu nghề” khi cô đã từng được các chuyên gia đến từ Philippines rèn luyện và hướng dẫn cách đây ít lâu cho cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình thế giới".
Vì cũng từng trải qua vai trò thí sinh của các cuộc thi Hoa hậu, vì vậy Huyền My hiểu được những ngần ngại hay khó khăn của các thí sinh tại cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên". Cô không ngần ngại truyền đạt cho các thí sinh những kinh nghiệm thực tiễn.
Huyền My nhí nhảnh tạo dáng trước đêm chung kết.
Huyền My xuất hiện gợi cảm trong vai trò cố vấn chuyên môn trong đêm chung kết "Hoa khôi Sinh viên 2017".
Nhận ra Huyền My, nhiều bạn trẻ hào hứng thể hiện sự mến mộ và tình cảm dành cho cô.
Huyền My ngồi dưới hàng ghế khán giả để theo dõi các phần thi của các thí sinh. Cô còn vào hậu trường thăm hỏi các bạn sinh viên và động viên các bạn bình tĩnh và không quá hồi hộp, lo lắng để hoàn thành các phần thi được trọn vẹn.
Cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017" với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” đã thu hút hơn 1.600 thí sinh đăng ký tham gia dự thi của các bạn nữ sinh viên thuộc 212 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước.
Trải qua các vòng thi sơ khảo, bán kết, ban tổ chức đã chọn ra được 45 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào tranh tài đêm chung kết toàn quốc.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Huyền My dạy catwalk cho thí sinh "Hoa khôi Sinh viên"

  • 18/12/2017 13:21
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: Kiệt Võ)
  • In bài
ANTD.VN - Huyền My đã truyền lại những gì được học về kỹ năng catwalk cũng như kinh nghiệm của bản thân mình cho các thí sinh "Hoa khôi Sinh viên 2017".

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC