Người mà Huyền My vẫn "thần tượng" không ai khác chính là bà nội của cô. Người đẹp chia sẻ, ấn tượng về bà trong cô là một người vô cùng hiền từ, nhân hậu, luôn yêu chiều và lo lắng cho cháu gái hết mực.
Cách đây ít năm, bà nội của Huyền My còn không quản ngại tuổi cao và đường xá xa xôi, cùng với gia đình bay vào Phú Quốc để cổ vũ và động viên tinh thần cô cháu yêu đang tham dự cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" tại đây.
Những tâm sự xúc động này được Huyền My chia sẻ trong buổi tiệc sinh nhật đón chào tuổi mới bên người thân và gia đình.
Huyền My thổ lộ, đối với cô thì gia đình giữ một vị trí quan trọng không gì có thể thay thế được. Dù bên ngoài cuộc sống ồn ào và ầm ĩ thế nào, sóng gió ra sao thì tất cả đều phải dừng lại trước cánh cửa gia đình.
Cũng theo Huyền My, ngôi nhà của gia đình cô luôn tràn ngập nụ cười và sự yêu thương.
Trong dịp sinh nhật Huyền My, mẹ của cô cũng đã viết những dòng yêu thương và ấm áp dành tặng cho con gái: “Cách đây 22 năm có 1 cô bé sinh thiếu tháng ra đời, bạn ấy cân nặng có 2,6 kg. Hồi đó mình tự nhủ, sao bé thế này thì nuôi bao giờ cho lớn..."
Nhìn con gái từng bước trưởng thành, mẹ Huyền My chia sẻ: "Nhắm mắt một cái bạn ấy đã thành thiếu nữ từ lúc nào, 22 năm đối với bạn ý là cả 1 chặng đường: vui có nhiều, hoài bão nhiều, ước mơ nhiều và cả chông gai cũng có, mình cứ nhìn bạn ý sau mỗi chông gai và bạn ý tự trưởng thành đôi khi mình thấy khâm phục, ngày xưa bằng tuổi bạn ý mình có như thế đâu và mình thấy thương bạn ý…".
Mẹ Huyền My gửi lời chúc tới con gái: "Chúc con sinh nhật vui vẻ, tuổi mới sức khoẻ dồi dào và đạt được những hoài bão mà con đang ấp ủ, hãy sống đúng với tuổi trẻ của mình và ngày càng thành công trong cuộc sống, hãy tận hưởng nó con nhé. Và con luôn nhớ rằng Bố Mẹ và em Be yêu con...”
Đối với Huyền My, khi nhìn lại tuổi cũ, cô cảm thấy mãn nguyện vì có nhiều hoạt động ý nghĩa và rất sôi nổi.
Huyền My tâm sự, động lực nhất của cô trong năm qua là đại diện Việt Nam tham dự "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017" và lọt vào Top 10. Bên cạnh đó, nửa năm 2017 Huyền My đã dành thời gian và tâm sức cho bộ phim đầu tay tại Myanmar.
Song song với các hoạt động nghệ thuật, Huyền My cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhi khó khăn tại Viện Nhi TW;, tham gia và kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân chất độc da cam trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị cho cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017".
Đầu năm 2017, Huyền My vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn về những cống hiến cho chương trình hiến máu nhân đạo.
Cũng trong dịp sinh nhật của mình, Huyền My nhận được món quà đặc biệt ý nghĩa là lời chúc của các Hoa hậu ở nhiều nước trên thế giới từng cùng cô tham dự cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017" tại Việt Nam. Trong ảnh là lời chúc của Hoa hậu Malaysia gửi tới Huyền My.
Hoa hậu Indonesia cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Huyền My kèm theo lời nhắn yêu thương: "Bạn biết là tôi yêu quý bạn nhiều thế nào phải không? Nhớ bạn rất nhiều".
Hoa hậu Ấn Độ cũng gửi lời chúc tới Huyền My.


Trong dịp sinh nhật Huyền My, mẹ của cô cũng đã viết những dòng yêu thương và ấm áp dành tặng cho con gái: “Cách đây 22 năm có 1 cô bé sinh thiếu tháng ra đời, bạn ấy cân nặng có 2,6 kg. Hồi đó mình tự nhủ, sao bé thế này thì nuôi bao giờ cho lớn. Thế mà nhắm mắt 1 cái bạn ý đã thành thiếu nữ từ lúc nào, 22 năm đối với bạn ý là cả 1 chặng đường : vui có nhiều, hoài bão nhiều, ước mơ nhiều và cả chông gai cũng có, mình cứ nhìn bạn ý sau mỗi chông gai và bạn ý tự trưởng thành đôi khi mình thấy khâm phục, ngày xưa bằng tuổi bạn ý mình có như thế đâu và mình thấy thương bạn ý…"
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Á hậu Huyền My lần đầu tiết lộ về "thần tượng" của mình

  • 13/12/2017 14:25
  • 0 bình luận
  • An Vy (ảnh: Như Hoàn)
ANTD.VN - Lần đầu tiên, Á hậu Huyền My chia sẻ về người mà cô vô cũng ngưỡng mộ và xem như "thần tượng" của mình.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC