Hương Tràm giành giải quan trọng tại MAMA 2018

  • 16/12/2018 10:49
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Đây là lần đầu tiên Hương Tràm đại diện Việt Nam tranh giải MAMA 2018 và cô được vinh danh là đại diện châu Á xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2018.

Trong đêm trao giải MAMA 2018 (Mnet Asian Music Awards – một trong 4 giải thưởng âm nhạc lớn và thường niên của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc) được tổ chức tại Hồng Kông (Trung Quốc), Hương Tràm đã được trao giải “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Việt Nam”. Đây là giải thưởng mà Ban tổ chức MAMA trao cho những gương mặt nổi bật đại diện cho nền âm nhạc mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ của khu vực châu Á như: Nhật Bản, Singapore, Indonesia... Vào các năm trước đó, nhiều ca sĩ Việt Nam cũng từng được vinh danh ở hạng mục giải này như: Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên…

Hương Tràm hạnh phúc khi nhập cúp MAMA 2018

Hương Tràm hạnh phúc khi nhập cúp MAMA 2018

Chia sẻ khi đón nhận tin vui này, Hương Tràm xúc động cho biết, cô không tin được đó là sự thật cho đến khi cầm cúp MAMA trên tay. Nữ ca sĩ tâm sự, giải thưởng này khiến cô nhớ lại những gì mình đã trải qua, những tháng ngày sống hết mình với niềm đam mê âm nhạc và đến nay được ghi nhận bằng những thành tựu.

Cũng theo Hương Tràm, ở tuổi 24, cô đã gắn bó và trăn trở với âm nhạc, với con đường mình chọn đi được 6 năm. Nhìn lại quãng thời gian đó, Hương Tràm bày tỏ sự biết ơn đến những người đã luôn ở bên dìu dắt và nắm lấy tay cô, nhiều lần đỡ cô đứng dậy khi trở về con số 0. Đó là những bậc tiền bối trong nghề, là gia đình và người hâm mộ. Nữ ca sĩ cho biết, đây là lúc cô tri ân tất cả mọi người bằng liveshow đầu tiên của mình, mở đầu vào ngày 11-1-2019 tại Hà Nội.

Hương Tràm đã có một năm nhiều dấu ấn và thành công trong âm nhạc

Hương Tràm đã có một năm nhiều dấu ấn và thành công trong âm nhạc

Với giải thưởng MAMA lần này, năm 2018 vừa qua có thể nói tiếp tục là năm ghi nhận nhiều dấu ấn thành công của Hương Tràm. Trước đó, bản “hit” – ca khúc “Em gái mưa” của cô đã đạt kỷ lục 400 triệu lượt nghe và trở thành ca khúc có thành tích người nghe lớn nhất trên một trang âm nhạc trực tuyến. Sau bản “hit” này, Hương Tràm tiếp tục “làm mưa làm gió” thị trường nhạc trẻ với nhiều bài hát đình đám khác như: Duyên mình lỡ, Gửi anh và cô ấy, Chút tình đã quên..

Tin cùng chuyên mục