Hương Giang, Thanh Duy Idol ra sức "sờ mó" trai đẹp để đoán tuổi

  • 02/12/2018 10:08
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Hoa hậu Hương Giang, Thanh Duy Idol cùng đồng đội của mình ra sức "tấn công" và "sờ mó hiện vật" khách mời để đoán ra số tuổi thật trong tập 1 của chương trình "Đoán tuổi như ý" vừa được phát sóng 1-12 trên kênh VTV3. 

Thanh Duy Idol và Hương Giang là nghệ sĩ chủ nhà trong tập 1 của "Đoán tuổi như ý", cả hai sẽ cùng đối đầu lẫn nhau để giành chiến thắng với số điểm cao nhất. Ở tập này, 2 nghệ sĩ khách mời là: nữ diễn viên Hồ Bích Trâm và "chị ca nô" Lê Nhân. 

Ngay khi mở màn chương trình, 2 đội chơi Thanh Duy Idol – Hồ Bích Trâm và Hương Giang – Lê Nhân phải sững sờ với “trai đẹp” Tuấn Sang - khách mời giấu tuổi đầu tiên. Cả 4 người chơi đồng loạt chạy lên sân khấu “sờ mó hiện vật” từng làn da, râu, cà vạt, để ý từng ánh mắt, nụ cười. MC Đại Nghĩa còn gạ ghép đôi “trai đẹp” với Hồ Bích Trâm và Hương Giang.

Hồ Bích Trâm bỏ rơi Thanh Duy để chạy lên sân khấu khoác tay "trai đẹp" giấu tuổi

Hồ Bích Trâm bỏ rơi Thanh Duy để chạy lên sân khấu khoác tay "trai đẹp" giấu tuổi

“Trai đẹp” giấu tuổi còn trổ tài ca hát, thể hiện ca khúc “Ánh nắng của anh” đã khiến Hồ Bích Trâm xao xuyến, quyết định đòi bỏ rơi Thanh Duy để khoác tay tình tứ cùng “trai đẹp”.

Gợi ý của chương trình đưa ra là “Máy bắt cận cảnh”, hai đội chơi được tiếp tục “hành hạ” bằng cách tiếp cận Tuấn Sang để tìm ra số tuổi thật. Đáng chú ý, Hương Giang đã phải gục ngã và thốt lên sau khi “sờ tận tay dai tận mặt” người giấu tuổi: “Bàn tay nhỏ xíu, nhỏ xíu em thương”.

Tuy nhiên, cả hai đội đều dự đoán ở lượt đầu không chính xác. Nhưng, đội Hương Giang dự đoán 22 tuổi gần với số tuổi thật – 19 tuổi – nên bị trừ điểm ít hơn đội Thanh Duy. Khách mời giấu tuổi Tuấn Sang hiện là sinh viên của trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại.

Hương Giang, Thanh Duy Idol ra sức "sờ mó" trai đẹp để đoán tuổi
Hương Giang liên tục sờ, nắn tay khách mời giấu tuổi

Hương Giang liên tục sờ, nắn tay khách mời giấu tuổi

Ở lượt đoán tuổi lần 2 là một khách mời hơi lớn tuổi và trình diễn kêu lô tô. Thanh Duy vốn sở hữu tính cách sôi nổi nên rất hào hứng ở lượt đoán này. Anh liền múa minh họa, kêu lô tô cùng khách mời giấu tuổi cũng như đưa ra dự đoán số tuổi khách mời này bằng với tuổi của… dì út anh.

Cả hai đội tiếp tục dự đoán sai ở lượt 2 bởi khách mời tròn 50 tuổi. Vì đưa ra số tuổi quá cách biệt tuổi thật nên Thanh Duy – Hồ Bích Trâm bị trừ 12 điểm. Ở lượt đoán kế tiếp, đội Hương Giang - Lê Nhân lại tiếp tục chiến thắng và bước vào vòng 2. 

Hương Giang, Thanh Duy Idol ra sức "sờ mó" trai đẹp để đoán tuổi

Ở vòng 2 này, khách mời giấu tuổi Hoài Thương đã biểu diễn những màn ảo thuật khá đặc sắc, khiến cho hai đội chơi cùng khán giả tại trường quay thích thú vô cùng. Hoa hậu Hương Giang được mời lên sân khấu cùng trình diễn ảo thuật với khách mời giấu tuổi. Cái kết bất ngờ là hô biến chim bồ câu thành chú trăn khá lớn khiến Hương Giang phải… bỏ chạy và kêu cứu đồng đội Lê Nhân.

Dù biết Hương Giang sợ trăn, nam ca sĩ Thanh Duy vẫn quyết trêu chọc

Dù biết Hương Giang sợ trăn, nam ca sĩ Thanh Duy vẫn quyết trêu chọc

"Chị ca nô" Lê Nhân cũng sợ hãi với trăn

"Chị ca nô" Lê Nhân cũng sợ hãi với trăn

Thanh Duy thì lại phấn khích với việc chơi đùa với trăn nên quyết ôm chặt lấy Hương Giang để cô bị quấn trăn lên cổ. “Chị ca nô” Lê Nhân cũng phải rùng mình đứng chịu trận để thử cảm giác bị trăn quấn.

Bất ngờ hơn, khách mời giấu tuổi còn biến chim bồ câu ra một cô gái xinh xắn mặc chiếc áo dài trắng. Tổng số tuổi của cả hai người này chính là thử thách không nhỏ cho suy đoán của Hương Giang – Lê Nhân. Tuy nhiên, qua 3 lượt đoán, cả hai đã chiến thắng với số điểm 41,50 tương ứng với 41 triệu 500 ngàn đồng. 

Tập 2 của “Đoán tuổi như ý” sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 08-12 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục