TP. HCM

Hốt hoảng phát hiện thi thể nổi lềnh bềnh dưới kênh

  • 05/09/2016 15:23
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Thi thể người đàn ông khoảng 60 tuổi nổi lềnh bềnh trên kênh Nhiêu Lộc được người dân phát hiện và trình báo cho lực lượng chức năng.

Ngày 5/9, Công an quận 1 đã hoàn tất công tác khám nghiệm, lập hồ sơ vụ việc người dân phát hiện một thi thể người đàn ông đang trôi trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa cùng ngày, người dân khu vực ven kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè hốt hoảng phát hiện thi thể người đàn ông khoảng 60 tuổi nổi lềnh bềnh cách cầu Trần Khánh Dư khoảng 200m thuộc phường Tân Định, quận 1 liền hô hoán.

Người dân hiếu kỳ theo dõi sự vụ

Người dân hiếu kỳ theo dõi sự vụ

Ngay lúc này, người dân nhanh chóng trình báo vụ việc cho lực lượng chức năng đến xử lý. Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng quận 1 có mặt, nhân viên môi trường đô thị cũng phối hợp đưa thi thể lên bờ để phục vụ công tác khám nghiệm.

Thi thể được đưa về nhà xác

Thi thể được đưa về nhà xác

Người dân xung quanh hiếu kỳ cũng chạy ra đứng đầy 2 bên bờ kênh để theo dõi công tác cứu hộ. Đến 14h chiều cùng ngày, thi thể được đưa về nhà xác để khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.

Xác minh ban đầu, người đàn ông mặc quần Jean dài, áo thun trắng, trong người có mang theo một chiếc ví, điện thoại và một tấm thẻ tài khoản ngân hàng mang tên Nguyễn Quốc Bửu (ngụ quận 1).

Tin cùng chuyên mục