Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore

  • 04/12/2014 11:51
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
  • In bài
ANTĐ - Nhà thiết kế hàng đầu Singapore đã mang đến Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week - VIFW 2014 những thiết kế ma mị, cuốn hút mang đậm cảm hứng gothic và thời trang vị lai ấn tượng.

Không mang đến Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam những thiết kế ứng dụng như một số nhà thiết kế khác, Ferderick Lee dẫn dắt người xem vào thế giới thời trang dạ hội cao cấp xa hoa với các thiết kế đầm, váy dáng đuôi cá hay kỹ thuật tạo phom dáng kỳ công.

Với kinh nghiệm hơn hai mươi năm tạo mẫu và đi theo tôn chỉ thời trang táo bạo, lộng lẫy, Ferderick Lee đã mang đến màn trình diễn ấn tượng với trang phục từ cảm hứng gothic và vị lai furturistic. Chất liệu lông vũ tạo hình thủ công cầu kỳ là điểm nhấn của toàn bộ bộ sưu tập. Để làm nổi bật vẻ đẹp và phom dáng độc đáo, tên tuổi tạo mốt Singapore hầu như chỉ sử dụng sắc đen, trắng chủ đạo cho màn trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week - VIFW 2014. 

Bên cạnh đó, phụ kiện cũng là dấu ấn khó quên trong thời trang Ferderick Lee. Các mẫu mặt nạ mới lạ, phụ kiện tóc lông vũ độc đáo đã lần nữa chứng minh các thiết kế của anh là những cánh cửa sổ nhìn ra tương lai bởi lối sử dụng sáng tạo các chất liệu không giống với truyền thống và những ý tưởng táo bạo đầy thách thức vượt qua khỏi những giới hạn của ngành thiết kế thời trang đương đại.

Trong show diễn, Hoàng Thùy - Quán quân Vietnam’s Next Top Model lại lần nữa chứng tỏ khả năng cùng thực lực khi tiếp tục trở thành vedette.

Sau Frederick Lee, Tuần lễ thời trang vẫn tiếp tục diễn ra đến ngày 6-12 với sự tham gia của các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 vào 20h00 thứ 7 (6-12) với những mẫu thiết kế tiêu biểu nhất.


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 1


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 2


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 3


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 4


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 5


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 6


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 7


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 8


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 9


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 10


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 11


Hoàng Thuỳ làm vedette ấn tượng của NTK Singapore ảnh 12

Tin cùng chuyên mục