• Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Thể chế đi trước, mở đường cho đột phá kinh tế - xã hội

  Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Thể chế đi trước, mở đường cho đột phá kinh tế - xã hội

  ANTD.VN - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, Thủ đô sẽ tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo đối với công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế và tổ chức thi hành pháp luật; xác định rõ các định hướng, giải pháp có tính chiến lược để thể chế đi trước, mở đường cho các đột phá về kinh tế - xã hội, hạ tầng xã hội, phát triển con người và đổi mới, sáng tạo.

 • Phát huy vai trò làm chủ của nhân dân

  Phát huy vai trò làm chủ của nhân dân

  ANTD.VN -  “Song song với công tác đảm bảo ANCT, TTATXH, xác định việc tổ chức lấy ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức và nhân dân là biện pháp, cách làm thiết thực, góp phần xây dựng lực lượng Công an Thủ đô trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao”, Thượng tá Trịnh Quốc Tuấn - Phó Trưởng CAQ Ba Đình, Hà Nội chia sẻ tại Hội nghị lắng nghe ý kiến của CAP Quán Thánh (quận Ba Đình)…

 • Đưa hội họa đến với trẻ em vùng cao

  Đưa hội họa đến với trẻ em vùng cao

  ANTD.VN -  Với mong muốn khơi dậy tiềm năng hội họa cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại vùng sâu, vùng xa, vừa qua, một nhóm những nghệ sĩ mỹ thuật tại Hà Nội đã phối hợp cùng Báo An ninh Thủ đô tổ chức một hành trình thiện nguyện, mang những kiến thức hội họa đầy sáng tạo đến với học sinh Hà Giang, vùng đất địa đầu của Tổ quốc.

 • Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2020 sẽ là "cơn mưa" giải thưởng?

  Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2020 sẽ là "cơn mưa" giải thưởng?

  ANTD.VN - Trước những nghi ngại về một "cơn mưa" giải thưởng sẽ trút xuống Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2020, NSND Thúy Mùi, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo Liên hoan khẳng định, không có mưa huy chương, bởi BTC khống chế số lượng không vượt quá khung quy định về giải vàng ở liên hoan. Ngoài ra, BGK sẽ đánh giá vở diễn qua chất lượng nghệ thuật, không xứng đáng cũng không cố cho giải vàng.

 • Người thoát án tử Liên Khui Thìn lập "Quỹ hoàn lương"

  Người thoát án tử Liên Khui Thìn lập "Quỹ hoàn lương"

  ANTD.VN - Từng bị kết án tử hình, là nhân vật làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí, ông Liên Khui Thìn đã được ân xá vào ngày 2-9-2009. Với quyết tâm làm lại cuộc đời, ông đã làm hết mọi việc còn dang dở để chuộc lại lỗi lầm, bù đắp cho người thân và đồng thời cùng bè bạn lập ra “Quỹ hoàn lương” để giúp đỡ nhiều người từng lầm lỡ, trở về làm lại cuộc đời.

 • Không đầu hàng số phận

  Không đầu hàng số phận

  ANTD.VN - Sebastian là một người đàn ông khỏe mạnh nhưng bị mù từ nhỏ do một tai nạn xe hơi thảm khốc và anh là người may mắn sống sót duy nhất của cả gia đình. 

 • Voi đá cổ ở Rome bị bẻ mất ngà

  Voi đá cổ ở Rome bị bẻ mất ngà

  ANTD.VN - Cảnh sát Italia đã mở một cuộc điều tra truy tìm kẻ đã phá hoại tác phẩm điêu khắc nổi tiếng “Elephant and Obelisk” (Voi và Tháp đá Ai Cập) được đặt ở Thủ đô Rome của nước này.

 • Sau hàng loạt sự cố môi trường, rà soát lại toàn bộ nguồn xả thải

  Sau hàng loạt sự cố môi trường, rà soát lại toàn bộ nguồn xả thải

  ANTD.VN -Biện pháp giải quyết căn cơ vấn đề môi trường chính là tái cơ cấu nền kinh tế. Chính vì vậy, việc đổi mới cơ cấu kinh tế chính là xác lập vị trí mới của môi trường. Trước đây, môi trường đi sau phát triển nhưng nay môi trường phải đi trước, đi ngay vào quá trình phát triển.

 • Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam

  Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam

  ANTD.VN - Thủ tướng Chính phủ đồng ý đề xuất dự án “Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam” tại 7 tỉnh: Vĩnh Long, Bến Tre, Long An, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang và Bạc Liêu.

 • Thắp sáng những yêu thương

  Thắp sáng những yêu thương

  ANTD.VN - Nhằm gắn kết tình nghĩa đồng chí, đồng đội, ngoài tổ chức vui hội Trung thu cho con em CBCS trong đơn vị, Hội phụ nữ CAQ Bắc Từ Liêm còn đến tận nhà, trao tặng những món quà Trung thu ý nghĩa cho con em CBCS có hoàn cảnh đặc biệt.