Họa sỹ châu Á vẽ tranh ca ngợi cố đô Hoa Lư

  • 26/08/2018 16:19
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Có cùng cái nhìn về vùng đất cố đô Hoa Lư và đất nước, con người Việt Nam, các tác phẩm tham gia "Triển lãm giao lưu nghệ sĩ Việt Nam với nghệ sĩ các nước châu Á" đã gửi tới người xem nhiều tác phẩm mới lạ. 

Triển lãm giao lưu nghệ sĩ Việt Nam với nghệ sĩ các nước châu Á là một hoạt động nghệ thuật kết nối nghệ sĩ các nước châu Á và ASEAN đã được Bộ VHTTDL tổ chức liên tục trong nhiều năm gần đây.

Đây cũng là dịp để giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa, vẻ đẹp thiên nhiên, phong tục tập quán của Việt Nam tới bạn bè quốc tế, đồng thời tạo điệu kiện để nghệ sĩ các nước châu Á có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi nghề nghiệp và sáng tác tác phẩm.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên tham quan triển lãm

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên tham quan triển lãm

Triển lãm giới thiệu 44 tác phẩm của 22 nghệ sĩ là kết quả của chương trình giao lưu nghệ thuật tại Việt Nam đã mang đến cho công chúng được thưởng thức các tác phẩm đa dạng về phong cách, mang đậm bản sắc văn hóa của các quốc gia châu Á và Việt Nam.

22 nghệ sĩ (5 nghệ sĩ Việt Nam, 17 nghệ sĩ châu Á) đã tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật tại Hoa Lư, Ninh Bình từ ngày 21 đến 24-8.

Nội dung những tác phẩm trưng bày tại triển lãm được các họa sĩ sáng tác về Cố đô Hoa Lư, đất nước, con người, văn hóa Việt Nam.

Các nghệ sỹ chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Các nghệ sỹ chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức, diễn ra từ nay đến hết ngày 3-9 tại Nhà Triển lãm 29 Hàng Bài. 

Tin cùng chuyên mục