Hòa Minzy tái xuất, tiết lộ lý do ở ẩn

  • 09/05/2019 15:24
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau một thời gian không đi hát và gần như biến mất khỏi showbiz, Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện trở lại và chia sẻ lý do ở ẩn.

Mới đây,  nữ ca sĩ gốc Kinh Bắc chia sẻ, sở dĩ sau rất nhiều tháng ngày cô mới xuất hiện là bởi gần nửa năm qua, cô phải điều trị bệnh xoang. Trước đó vào đầu năm 2019, bạn trai của Hòa Minzy từng đăng tải hình ảnh cô đang điều trị tại bệnh viện khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi lo lắng. Mặc dù vậy cả Hòa Minzy lẫn bạn trai đều không tiết lộ lý do khiến cô phải nằm viện điều trị.

Hòa Minzy tái xuất, tiết lộ lý do ở ẩn

Hòa Minzy tâm sự, hiện giờ sau gần nửa năm điều trị thì cô đã khỏi và có thể thu âm, đi hát trở lại. Để đánh dấu cho sự trở lại này, Hòa Minzy đã quyết định vào phòng thu để thu âm một sáng tác mới mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết riêng cho mình. Bài hát được nữ ca sĩ tiết lộ là “đắm lòng người”. Tuy khá lâu mới lại hát song Hòa Minzy cho biết, việc thu âm diễn ra khá nhanh chóng và hiệu quả. Nữ ca sĩ cũng hy vọng sản phẩm âm nhạc lần này sẽ trở thành bản “hit” mới của cô, sau thành công từ ca khúc “Rời bỏ”.

Hình ảnh Hòa Minzy phải nằm viện được chia sẻ cách đây nhiều tháng khiến người hâm mộ lo lắng

Hình ảnh Hòa Minzy phải nằm viện được chia sẻ cách đây nhiều tháng khiến người hâm mộ lo lắng

"Thật sự sau ‘Rời bỏ’,  tôi đã cố gắng tạo cho mình một nét bỏ ngỏ trong giọng hát, cố gắng tạo một nét riêng cho màu giọng không quá nổi bật của mình. Hy vọng đến bài hát này sẽ khiến khán giả dễ cảm nhận và nhớ". – Hòa Minzy chia sẻ.

Như vậy, sau những đồn đoán về việc nghỉ hát để chuẩn bị lấy chồng, để né tránh dư luận khi gặp phải nhiều áp lực bắt nguồn từ những phát ngôn gây tranh cãi của mình, Hòa Minzy đã có câu trả lời về sự vắng bóng khiến mọi người tò mò và thắc mắc.

Sau chuyện tình với Công Phượng, Hòa Minzy đang có tình yêu đẹp với một doanh nhân trẻ thành đạt

Sau chuyện tình với Công Phượng, Hòa Minzy đang có tình yêu đẹp với một doanh nhân trẻ thành đạt

Cùng với sự trở lại này, Hoàn Minzy cũng đang có một tình yêu viên mãn bên bạn trai là một doanh nhân thành đạt. Cách đây không lâu, bạn trai cô từng chia sẻ hình ảnh về một căn hộ mới đang trong giai đoạn hoàn thiện thiết kế và căn hộ này được cho là tổ ấm tương lai của cả hai.

Tin cùng chuyên mục