Hoa hậu Ngọc Hân vượt qua thử thách “chui hầm dây thép gai”

  • 04/07/2021 07:45
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Cựu “Hoa hậu Việt Nam” đã vượt qua nhiều thử thách được đánh giá là tương đối khó khi nhận lời làm khách mời trong chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”.
Hoa hậu Ngọc Hân vượt qua thử thách “chui hầm dây thép gai” ảnh 1

Theo chia sẻ từ Ngọc Hân, cô và ca sĩ Duy Anh vừa hoàn thành buổi ghi hình cho chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” cách đây ít hôm. Người đẹp cho biết, sau 5 năm cô mới trở lại sân chơi này nên tâm trạng vô cùng hồi hộp và háo hức, nhất là khi chương trình đã có nhiều thay đổi về format so với trước. Trong đó, một trong những thay đổi lớn nhất là khách mời sẽ trực tiếp tham gia các thử thách cùng với các chiến sĩ ngay tại trường quay ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam thay vì ra thao trường.

Trong lần trở lại với tư cách khách mời này, Ngọc Hân đã chuẩn bị tâm lý và sức khỏe để vượt qua nhiều thử thách khó mà chương trình đặt ra như: đu xà, đẩy lốp xe, vượt tường gỗ…và đặc biệt là chui qua hầm có dây thép gai giăng ở trên đầu. Người đẹp tiết lộ, cô khá lo lắng khi bước vào thử thách chui hầm dây thép gai, cố gắng thực hiện động tác trườn người sát đất để dây thép gai không vướng vào quần áo hay tóc.

Kết quả là sau khi thực hiện xong thử thách, toàn thân cô đều lấm lem và xước xát. Mặc dù thế cô rất vui khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ mọi người, nhất là các chiến sĩ góp mặt trong chương trình. “Thông qua việc trực tiếp trải nghiệm chương trình, tôi đã phần nào cảm nhận được những gian khổ, vất vả của các chiến sĩ khi thường xuyên tập luyện trong bất kể trời nắng hay mưa. Tôi xin được gửi lời cảm ơn các chiến sĩ đã luôn hết mình làm nhiệm vụ của Tổ quốc” - Ngọc Hân tâm sự.

Cũng theo Ngọc Hân, buổi ghi hình “Chúng tôi là chiến sĩ” cũng là là sự kiện hiếm hoi mà cô nhận lời tham gia kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại và ngày càng diễn biến phức tạp. Trong suốt thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên cô cũng tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật và kế hoạch kinh doanh, kể cả việc trọng đại của đời mình là tổ chức đám cưới.

Hiện tại cô và vị hôn phu vẫn đang bỏ ngỏ ngày kết hôn dù cả 2 đã làm lễ dạm ngõ. Hồi đầu năm 2020, cặp đôi đã lên kế hoạch cho đám cưới nhưng phải hủy bỏ do dịch Covid-19 bùng phát lần đầu tiên tại Việt Nam. Đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam” đã 11 năm, dù có rất nhiều thế hệ đàn em kế nhiệm lên ngôi, nhưng Ngọc Hân vẫn sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng nhờ hình ảnh “sạch” và gắn liền danh hiệu với những hoạt động từ thiện, xã hội.

Tin cùng chuyên mục