Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono

  • 09/11/2014 09:24
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Không chỉ riêng gì Hoa hậu Đặng Thu Thảo mà các hoa hậu quốc tế đều tỏ ra rất thích thú khi khoác lên mình chiếc áo Kimono truyền thống của Nhật Bản.

Nằm trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu quốc tế - Miss International 2014, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và các thí sinh hoa hậu quốc tế đã lần đầu tiên được trải nghiệm với trang phục Kimono truyền thống của Nhật Bản. Đây là hoạt động cuối cùng nằm trong các phần thi phụ và hoạt động bên lề tìm hiểu về những nét văn hoá đặc trưng của Nhật Bản.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và các thí sinh khác đã phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho phần trình diễn Kimono show  - mà theo các người đẹp chia sẻ - đó thực sự là một hoạt động rất thú vị. Do là lần đầu mặc trang phục Kimono nên tất cả các hoa hậu đều cần sự giúp đỡ từ các phục trang người Nhật Bản.

Ngày 9-11, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng các thí sinh hoa hậu quốc tế sẽ có chuyến tham quan trường nữ Showa kết thúc lịch trình tham quan Nhật Bản. Các hoa hậu sẽ có một ngày diễn tập cho đêm chung kết vào ngày 10-11 và tham gia thi chung kết bắt đầu từ lúc 15h00 ngày 11-11 tại Nhật Bản (17giờ Việt Nam).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono

Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono ảnh 2


Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono ảnh 3


Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono ảnh 4


Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono ảnh 5


Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono ảnh 6


Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono ảnh 7


Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono ảnh 8


Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono ảnh 9


Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono ảnh 10


Hoa hậu Đặng Thu Thảo “bỡ ngỡ” diện Kimono ảnh 11

Tin cùng chuyên mục