• Duy trì đường phố sạch, đẹp trong dịp Quốc khánh

  Duy trì đường phố sạch, đẹp trong dịp Quốc khánh

  ANTĐ - Trong dịp Quốc khánh 2-9, Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội sẽ tăng cường lực lượng, đảm bảo 100% quân số tập trung thu dọn rác, đặc biệt là tại các tuyến phố tập kết lực lượng diễu binh, diễu hành và các tuyến phố có đoàn diễu binh, diễu hành đi qua. 

 • Những cuốn sách mùa hè 2014

  Những cuốn sách mùa hè 2014

  ANTĐ - Ngày hội  “Những cuốn sách mùa hè” 2014 do công ty sách Nhã Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 22 đến  25-5 tại khuôn viên Nhà văn hoá Học sinh sinh viên, Đảo hồ Thiền Quang với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho người yêu sách. 

 • Xử lý mại dâm công cộng: Khó mấy vẫn có cách làm

  Xử lý mại dâm công cộng: Khó mấy vẫn có cách làm

  ANTĐ - Quy định mới trong công tác xử lý gái mại dâm địa bàn công cộng, theo Luật Xử lý vi phạm hành chính, đã và đang khiến nhiều lực lượng chức năng lúng túng. Song trong sự “khó” ấy vẫn có những giải pháp “bật” ra, với yêu cầu: thực sự quyết liệt, đồng bộ trong từng kế hoạch, từng lực lượng, địa bàn.

 • Trả lại sự thông thoáng cho hồ Thiền Quang

  Trả lại sự thông thoáng cho hồ Thiền Quang

  ANTĐ - Nhằm lập lại trật tự đô thị, trả lại vỉa hè thông thoáng cho người dân, Phòng CSTT CATP Hà Nội vừa trực tiếp chỉ đạo và phối hợp cùng liên đội cảnh sát trật tự CAQ Hai Bà Trưng tiến hành giải tỏa các vi phạm lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán của các hộ dân xung quanh khu vực hồ Thiền Quang, thuộc phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng.

 • Khi lòng tốt bị đánh lừa

  Khi lòng tốt bị đánh lừa

  ANTĐ - Theo những lời lẽ lâm ly trên các trang mạng, hình ảnh bà Phạm Thị Đào được xây dựng thành nhân vật hiền lành, đáng thương với cảnh đời cơ cực, gần như không có lối thoát. Sự thật có phải như vậy?

 • Hành trình hoàn lương của nữ quái Hà thành

  Hành trình hoàn lương của nữ quái Hà thành

  ANTĐ - Nổi tiếng giang hồ với “biệt tài” vẩy dao lam rạch nát mặt “đối thủ” từ xa, cái tên Liên “tròn” với hình xăm bông hồng trên bờ vai 10 năm trước làm nhiều đối tượng trong các băng nhóm Hà Thành giật mình khi nghe tiếng.

 • Hồ "nuốt xác" ở Hà Nội - kỳ 2

  Hồ "nuốt xác" ở Hà Nội - kỳ 2

  ANTĐ - Hồ Thiền Quang, hay còn gọi là hồ Halais (Ha-le) theo tên của phố Nguyễn Du thời Pháp thuộc. Hồ được bao quanh bởi 3 con phố Trần Bình Trọng - Trần Nhân Tông - Quang Trung và Nguyễn Du. Cảnh quan xung quanh hồ là một địa điểm ngắm cảnh nổi tiếng của Thủ đô, 3 ngôi chùa linh thiêng hướng ra hồ, nằm ngay trước cổng chính Công viên Thống Nhất; nhưng không phải ai cũng biết đã có không ít những số phận thương tâm đã chìm mình dưới lòng hồ này!

 • Hồ "nuốt xác" ở Hà Nội

  Hồ "nuốt xác" ở Hà Nội

  ANTĐ - “Hồ tử thần”, hay “hồ chết” trên thế giới luôn là tâm điểm nghiên cứu của các nhà khoa học và là nơi thu hút trí tò mò của nhiều người. Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 100 loại “hồ chết” nổi tiếng như vậy. Việt Nam có không (?) Đến nay chưa một luận cứ khoa học nào chứng minh sự tồn tại của những cái hồ như trên, nhưng người chết đuối trên hồ vẫn thường xuyên xảy ra khiến cho câu chuyện hồ “nuốt” xác luôn là điều bí ẩn, và là nỗi ám ảnh của nhiều người dân sống quanh những cái hồ như thế.

 • “Nụ cười chiến sỹ”

  “Nụ cười chiến sỹ”

  ANTĐ - Được Giáo sư Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng đảm nhận phần kịch bản, chương trình hài kịch “Nụ cười chiến sỹ” của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ dành toàn bộ thời lượng để nói về những chuyện vui nơi doanh trại, thao trường và tâm tư nguyện vọng của người lính.

 • Mang súng bắn điện đi đòi nợ

  Mang súng bắn điện đi đòi nợ

  ANTĐ - Khoảng 21h30 ngày 9-8, các trinh sát đội phòng chống cướp- cướp giật Phòng CSHS đã phát hiện nhóm đối tượng tàng trữ nhiều dao, kiếm và vũ khí thô sơ tại một quán nước ở khu vực hồ Thiền Quang.

 • Mang súng bắn điện đi đòi nợ

  Mang súng bắn điện đi đòi nợ

  ANTĐ - Khoảng 21h30 ngày 9-8, các trinh sát Đội Phòng chống cướp, cướp giật - Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội đã phát hiện nhóm đối tượng tàng trữ nhiều dao, kiếm và vũ khí thô sơ tại một quán nước ở khu vực hồ Thiền Quang.