HLV Chu Đình Nghiêm: "Trọng tài đáng phải rút thẻ đỏ đuổi Quế Ngọc Hải"

  • 07/03/2019 07:47
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Văn Quyết mới tì vào đã thẻ đỏ còn Quế Ngọc Hải vào bóng in 4 vết đinh giày trên ống đồng Văn Kiên nhưng trọng tài lại chỉ rút thẻ vàng. Tôi nghĩ Quế Ngọc Hải đáng phải thẻ đỏ", HLV Chu Đình Nghiêm phàn nàn về công tác trọng tài.

Tối 6-3, trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2019, CLB Hà Nội đã có chiến thắng 2-0 thuyết phục trước tân binh Viettel nhờ các bàn thắng của Omar và Oseni trong hiệp 1. Dù phải chơi thiếu người trong gần hết thời gian hiệp 2 sau tình huống Văn Quyết bị thẻ đỏ, song nhà đương kim vô địch vẫn giành trọn vẹn 3 điểm như mục tiêu đề ra.

Dấu giày của Ngọc Hải in hằn trên ống đồng Văn Kiên (ảnh nhỏ) sau tình huống va chạm cuối trận

Dấu giày của Ngọc Hải in hằn trên ống đồng Văn Kiên (ảnh nhỏ) sau tình huống va chạm cuối trận

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lee Heung Sil thừa nhận các cầu thủ Viettel đã chơi rất nỗ lực, cố gắng ghi bàn song họ thiếu kinh nghiệm, cầm bóng không tốt bằng đội Hà Nội.

"Trải qua 3 trận nhưng tôi đánh giá V-League có nhiều cầu thủ kỹ thuật tốt, áp sát nhanh. Chúng tôi cần phải bổ sung thêm ngoại binh và cầu thủ nội chất lượng hơn", chiến lược gia người Hàn Quốc nhìn nhận.

Trong khi đó, dù rất vui với kết quả đội nhà đạt được song HLV Chu Đình Nghiêm không quên phàn nàn về công tác trọng tài.

"Trận đấu hôm nay rất căng thẳng nhưng trọng tài hơi lạm dụng thẻ phạt. Nhiều tình huống rút thẻ không cần thiết, nếu không có thẻ thì cầu thủ sẽ tự tin hơn, trận đấu còn hấp dẫn hơn nữa", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Trách trọng tài lạm dụng thẻ nhưng HLV trưởng của CLB Hà Nội cũng cho rằng trọng tài chính Trần Đình Thịnh đã bỏ sót một tấm thẻ đỏ trong tình huống Quế Ngọc Hải (Viettel) xoạc bóng thô bạo khiến Trần Văn Kiên nằm sân ở cuối hiệp 2, song chỉ nhận thẻ vàng.

"Văn Quyết mới tì vào đã thẻ đỏ còn Quế Ngọc Hải vào bóng in 4 vết đinh giày trên ống đồng Văn Kiên nhưng trọng tài lại chỉ rút thẻ vàng. Tôi nghĩ Quế Ngọc Hải đáng phải thẻ đỏ", HLV Chu Đình Nghiêm phàn nàn.

Tin cùng chuyên mục