• 30% năng lượng đang bị lãng phí

  30% năng lượng đang bị lãng phí

  ANTĐ - Con số trên được đưa ra tại hội thảo “Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong tòa nhà và công trình xây dựng” diễn ra ngày 19-5. 

 • Báo cáo toàn cầu quý I/2015 của AnTuTu: Samsung thống trị bảng xếp hạng

  Báo cáo toàn cầu quý I/2015 của AnTuTu: Samsung thống trị bảng xếp hạng

  ANTĐ -Một báo cáo mới đây về 10 chiếc smartphone có hiệu suất mạnh mẽ nhất đã được đăng trên AnTuTu vào thứ Ba vừa rồi. Dựa trên số liệu tổng hợp từ 160 quốc gia trên thế giới, danh sách cuối cùng được đưa ra cho chúng ta thấy điểm trung bình tổng hợp của mỗi thiết bị.

 • Qualcomm sẽ không phát hành vi xử lý Snapdragon 815

  Qualcomm sẽ không phát hành vi xử lý Snapdragon 815

  ANTĐ - Cách đây không lâu xuất hiện tin đồn Qualcomm sẽ phát hành bộ vi xử lý Snapdragon 815, chipset này được cho là mát hơn Snapdragon 810 rất nhiều. Nhưng có vẻ Snapdragon 815 sẽ chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chipset này sẽ không bao giờ được phát hành.

 • Hét vào điện thoại để... sạc pin

  Hét vào điện thoại để... sạc pin

  ANTĐ - Chiếc điện thoại hết pin vào đúng lúc bạn đang thực hiện một gọi quan trọng. Điều này khiến bạn sẽ bực mình hét vào chiếc điện thoại, nhưng cũng chẳng ích gì. Tuy nhiên, một công nghệ mới sẽ khiến những tiếng la hét bực tức của bạn sẽ không còn vô nghĩa bởi nhờ đó, chiếc điện thoại lại “sống dậy“, giúp bạn tiếp tục cuộc chuyện trò.

 • Cảnh giác với đèn LED kém chất lượng

  Cảnh giác với đèn LED kém chất lượng

  ANTĐ - Hiện nay, thị trường sản phẩm chiếu sáng xuất hiện nhiều các sản phẩm đèn LED trôi nổi không rõ nguồn gốc, “nhập nhèm" về chất lượng, các sản phẩm này chỉ ghi thông số chung chung không rõ ràng. 

 • Mỹ chế siêu đạn phân mảnh, hiệu suất diệt mục tiêu 100%

  Mỹ chế siêu đạn phân mảnh, hiệu suất diệt mục tiêu 100%

  ANTĐ - Một công ty vũ khí của Mỹ đã chế tạo ra một loại đạn mới, được đánh giá là tạo ra một bước ngoặt trong công nghệ vũ khí - đạn. Nó có khả năng phân mảnh, mở rộng phạm vi sát thương, đạt hiệu suất gần như tuyệt đối, được tôn xưng là “vũ khí tối độc”. 

 • LG Việt Nam: Tiên phong dán nhãn năng lượng cho điều hòa nhiệt độ

  LG Việt Nam: Tiên phong dán nhãn năng lượng cho điều hòa nhiệt độ

  ANTĐ - Công ty Điện tử LG Việt Nam cho biết đã hoàn thành dán nhãn năng lượng đúng hạn ngày 1-1-2013 cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa nhiệt độ được sản xuất trong năm 2013 và một số dòng đã sản xuất trong năm 2012 theo quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng  lượng áp dụng mức hiệu suất năng lượng và lộ trình thực hiện. 

 • Giải pháp hội nghị truyền hình chuẩn HD của Sony

  Giải pháp hội nghị truyền hình chuẩn HD của Sony

  ANTĐ - Chiều 29-9, tại khách sạn Nikko Hà Nội, Sony Electronics Vietnam đã tổ chức buổi giới thiệu hệ thống giải pháp hội nghị truyền hình chuẩn HD đa chức năng với 3 model: PCS-XL55, PCS-XA80 và PCS-XA55 và hệ thống phần mềm điều khiển hội nghị đa điểm PCS-VCS Series.