Hiền Hồ tự cách ly ở nhà vì bay cùng chuyến với người nhiễm Covid-19

  • 04/08/2020 11:24
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Hiền Hồ có mặt trên chuyến bay VN7385 chở hành khách từ Đạt Lạt về TP.HCM. Một người Nhật ngồi trên chuyến bay này cách đây vài hôm phát hiện dương tính với Covid-19.

Theo chia sẻ của Hiền Hồ, từ ngày 28 đến 31-7 cô có công việc phải đi quay ở Đà Lạt. Đến ngày 31-7 thì cô bay từ Đà Lạt về TP.HCM trên chuyến bay VN 7385 (số ghế 1G). Sau đó qua các phương tiện truyền thông, cô biết được thông tin có một hành khách người Nhật bay trên chuyến này, ngồi ghế số 22 đã xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Ngay khi xác minh thông tin trên đúng là thật, êkip của Hiền Hồ đã gọi điện đến đường dây nóng của Bộ Y tế để tường trình về sự việc và hỏi xem liệu cô có cần phải đi cách ly tập trung hay không. Tuy nhiên cô được thông báo là vị hành khách người Nhật kia ngồi ghế số 22 nên các hành khách ngồi ghế từ số 1 đến số 15 chưa cần phải đi cách ly tập trung mà sẽ áp dụng biện pháp cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày.

Hiền Hồ tự cách ly ở nhà vì bay cùng chuyến với người nhiễm Covid-19

Hiền Hồ cho biết, hiện tại cô đã tuân thủ nghiêm ngặt quy định khai báo y tế và tự cách ly ở nhà kể từ ngày 1 đến 15-8-2020 để thực hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng, vì sự an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho những người xung quanh. Nữ ca sĩ cũng gửi lời khuyên mọi người trong thời gian tới hãy cố gắng ở nhà, hạn chế tiếp xúc với những người bên ngoài. Trong trường hợp có đến những khu vực có người nghi nhiễm Covid-19 thì hãy bình tĩnh gọi ngay đến đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 để được hướng dẫn biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

“Cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid-19 nhé mọi người ơi!” – Hiền Hồ nhắn nhủ.

Tin cùng chuyên mục