• Hậu quả khôn lường từ mỡ "bẩn"

  Hậu quả khôn lường từ mỡ "bẩn"

  ANTĐ - Trước những vụ việc cơ quan chức năng phát hiện bắt giữ nhiều cơ sở sản xuất, buôn bán mỡ “bẩn” đã khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng bất an. Đặc biệt với những người thường xuyên phải “cơm hàng, cháo chợ” thì nỗi lo của thực phẩm “bẩn” này ảnh hưởng đến sức khỏe dường như càng nhân lên gấp bội. Bởi mỡ "bẩn" là nguyên liệu không thể thiếu để chế biến thức ăn đường phố hiện nay.

 • Cảnh báo hiểm họa “đỏ đen” xuyên quốc gia

  Cảnh báo hiểm họa “đỏ đen” xuyên quốc gia

  ANTĐ - Thông qua mạng Internet, chưa bao giờ việc đánh bạc, cá độ bóng đá lại… dễ dàng như hiện nay. Các con bạc có thể sát phạt vào mọi thời điểm với số tiền đánh bạc không giới hạn. 

 • 2 con bọ xít hút máu “tấn công” nhà dân

  2 con bọ xít hút máu “tấn công” nhà dân

  ANTĐ -Trong 2 ngày, ngày 1 và ngày 3-5, một gia đình ở phường Đông Hải 2, quận Hải An (Hải Phòng) phát hiện, bắt được 2 con bọ xít hút máu bay vào trong nhà, khi chúng chưa kịp gây hại cho các thành viên trong gia đình.

 • Hiểm họa lan rộng

  Hiểm họa lan rộng

  ANTĐ - Cúm gia cầm H7N9 đang trở thành một hiểm họa đáng lo ngại, nhất là khu vực Đông Á, khi không chỉ tiếp tục lây lan tại Trung Quốc mà đã “vượt biên giới” sang quốc gia Đông Nam Á Malaysia.

 • Của rẻ là của ... ôi

  Của rẻ là của ... ôi

  ANTĐ - Vụ nhập lậu gần 38.000 quả trứng siêu rẻ chứa trong những thùng carton in chữ Trung Quốc vào Việt Nam qua cửa khẩu Móng Cái - Quảng Ninh đang làm chấn động giới kinh doanh và chăn nuôi trong nước. 

 • Hiểm họa từ thủy ngân

  Hiểm họa từ thủy ngân

  ANTĐ - Thủy ngân đang được khai thác và sử dụng ngày càng nhiều trên thế giới, gây tác động rất xấu đến môi trường sống, trước hết là sức khỏe con người. Đó là cảnh báo mà Chương trình môi trường LHQ (UNEP) vừa đưa ra.

 • Hiểm họa khôn lường

  Hiểm họa khôn lường

  ANTĐ - Không dữ dội như "cái chết trắng" heroine, song "liều thuốc thần tiên" ma tuý tổng hợp amphetamine đang gây ra những hiểm họa khôn lường cho châu Á, đặc biệt là giới trẻ.

 • Ai cũng có thể mắc chứng tâm thần

  Ai cũng có thể mắc chứng tâm thần

  ANTĐ - Người tâm thần gây án không còn là hiện tượng mới và xa lạ, nhưng nó luôn là đề tài “nóng” bởi đến nay vẫn chưa có biện pháp triệt để, ngăn chặn.

 • Rượu "độc" đang tàn phá các buôn làng

  Rượu "độc" đang tàn phá các buôn làng

  ANTĐ - Sau trận rượu chí tử của 6 anh em họ, tất cả phải đi cấp cứu vì ngộ độc rượu. 1 người tử vong, Mich lâm vào tình trạng nguy kịch. Được các bác sĩ cứu sống, nhưng đôi mắt của Mich vĩnh viễn không nhìn thấy nữa.

 • Hiểm họa Trans fat đối với bệnh tim mạch

  Hiểm họa Trans fat đối với bệnh tim mạch

  (ANTĐ) - Mới đây, tại Khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Hiểm họa Trans fat - người tiêu dùng Việt Nam cần được bảo vệ” với sự tham gia của các phóng viên, các chuyên gia và người tiêu dùng.