Phát ngôn “sốc” mới của ông Donald Trump:

"Hãy hủy cuộc bầu cử và tuyên bố tôi chiến thắng"

  • 29/10/2016 06:05
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-10, ông Donald Trump, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa lại có một phát ngôn “gây sốc” mới. Ông cho rằng nên hủy bỏ cuộc bầu cử và tuyên bố ông là người chiến thắng.
Cựu hoa hậu Phần Lan Ninni Laaksonen (người thứ 2 từ trái qua) tố cáo ông Trump có hành vi không đứng đắn

Cựu hoa hậu Phần Lan Ninni Laaksonen (người thứ 2 từ trái qua) tố cáo ông Trump có hành vi không đứng đắn

Nguyên nhân của phát ngôn trên là do ông Trump cho rằng các chính sách của bà Hillary Clinton quá tồi tệ. Phát biểu trước các cử tri tại Toledo, Ohio trong một cuộc vận động tranh cử của mình, ông Donald Trump phê phán các đề xuất về chính sách thuế của ứng viên đảng Dân chủ, cho rằng bà Clinton sẽ tăng thuế đánh vào các doanh nghiệp nhỏ.

Ngoài ra, ông Trump còn chỉ trích Hiệp định Thương mại tự do Bắc Mỹ mà cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton thông qua đã khiến bang này mất đi hàng nghìn việc làm vào tay Mexico. Ông cam đoan sẽ ngăn chặn hiện tượng này nếu được bầu làm Tổng thống.

Trong khi đó,  đúng vào thời điểm căng thẳng trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, ứng viên Donald Trump lại vấp phải cáo buộc quấy rối tình dục mới. Cựu Hoa hậu Phần Lan Ninni Laaksonen đã trở thành người thứ 12 lên tiếng buộc tội ông Trump có hành vi không đứng đắn khi cả hai gặp nhau trước buổi ghi hình một chương trình hồi năm 2006.

(Theo The Guardian)

Tin cùng chuyên mục