• Đón dâu bằng xe tải

  Đón dâu bằng xe tải

  ANTĐ - Một chú rể ở quận Songbei, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã quyết định rước dâu bằng 36 chiếc xe tải mới  thân thiện với môi trường. 

 • Bắt giữ kẻ tình nghi gây ra vụ nổ nhà hàng ở Hắc Long Giang

  Bắt giữ kẻ tình nghi gây ra vụ nổ nhà hàng ở Hắc Long Giang

  ANTĐ - Cảnh sát Trung Quốc cho biết đã bắt giữ nghi phạm gây ra vụ nổ tại một nhà hàng thức ăn nhanh ở tỉnh Hắc Long Giang, miền Bắc Trung Quốc vào sáng 8-6. Vụ việc khiến 1 sĩ quan cảnh sát bị bỏng 70% và 2 đồng nghiệp bị thương nhẹ. 

 • Phát hiện 4 cây kim trong người bé 2 tháng tuổi

  Phát hiện 4 cây kim trong người bé 2 tháng tuổi

  ANTĐ - Trong vòng một tháng, một bé gái sơ sinh 56 ngày tuổi đã hai lần được phát hiện có tổng cộng 4 cây kim trong cơ thể. Do nghi ngờ có người cố ý đâm kim vào người bé gái, bệnh viện Nhi thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã báo cảnh sát và chuyển bé gái lên tuyến trên để phẫu thuật lấy dị vật.

 • Làm phúc... nhầm người

  Làm phúc... nhầm người

  ANTĐ - Vì muốn níu kéo tình cảm của chồng, người đàn bà ích kỷ họ Đàm ở huyện Hoa Nam, thành phố Gia Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đã không từ thủ đoạn độc ác để “chiều” chồng. Lên kế hoạch từ tháng 5-2013, 2 tháng sau, một cô gái trẻ xấu số đã “sập bẫy” của thị.

 • Quan chức hiếp dâm phụ nữ mang thai

  Quan chức hiếp dâm phụ nữ mang thai

  ANTĐ - Ông Tôn Đức Giang, Tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp thành phố Song Thành (tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc) kiêm đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã bị cách chức, bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND để điều tra sau khi ông này bị một nữ phóng viên tố cáo hiếp dâm.   

 • Nụ cười ác quỷ

  Nụ cười ác quỷ

  ANTĐ - Ngày chủ nhật hôm đó, 22-5-2011, bắt đầu một cách dễ chịu với Quân Diệp Tấn, giám đốc một công ty chuyển nhà ở Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc bằng một hợp đồng khá tốt, song đã kết thúc trong máu và nước mắt kinh hoàng.

 • Người ăn xin tài năng

  Người ăn xin tài năng

  ANTĐ - Chui Xianren, một người ăn xin tàn tật ở Sơn Đông, Trung Quốc, bỗng trở thành “ngôi sao” sau khi những hình ảnh về những nét chữ tuyệt đẹp của Chui được đăng tải trên các trang mạng ở Trung Quốc.

 • Đôi vợ chồng ấy...

  Đôi vợ chồng ấy...

  ANTĐ - Trác Kế Văn năm nay 37 tuổi, xuất thân trong một gia đình nông dân ở Hắc Long Giang, Trung Quốc. Đầu năm 2010, vợ anh, Dương Thụy Lệ đột nhiên ốm nặng, khi vào bệnh viện khám mới biết đã bị suy thận nặng, nhiễm độc niệu, chỉ còn cách thường xuyên lọc máu để duy trì sự sống.